AAW A3H+ : Tai nghe mới mang hiệu suất Flagship với mức giá phổ thông

0
1091

Vừa mới đây, hãng tai nghe IEM số một của Singapore AAW đã cho ra mắt mẫu tai nghe mới với tên gọi A3H+. Đây là phiên bản làm lại của mẫu A3H từng rất thành công trước đây của hãng.

AAW A3H+ trang bị kiến trúc Hybrid mới nhất đến từ AAW, kết hợp 3 loại driver : 1 driver dyanmic màng graphene cho dải Bass + 1 driver BA cho dải mid và 1 driver NOVA độc quyền cho dải Treble.

Housing của AAW A3H+ được thiết kế hoàn toàn bằng máy tính cho độ chính xác cao, tối ưu buồng âm và đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng trên tất cả các sản phẩm.

Âm thanh của A3H+ được tinh chỉnh theo hướng sống đồng và ấn tượng. Nó cho phép tái tạo dải bass đầy đặn, tự nhiên mà bạn không thể tìm thấy ở những chiếc tai nghe full driver BA. Driver NOVA độc quyền đem lại vocal và dải treble chi tiết, giòn giã, trong trẻo. Dải treble có thể đạt tới 40kHz, không bị roll-off đem tới trải nghiệm thanh thoát, bay bổng.

AAW A3H+ thích hợp để sử dụng cho các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp cho tới những người đam mê âm thạnh.

Mẫu tai nghe này dự kiến có giá khoảng 4,5 triệu đồng và được bán chính thức tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Xuân Vũ Audio. Thời gian có hàng dự kiến là tháng 9/2020.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here