Sennheiser CX 400BT True Wireless : Tai nghe không dây hoàn toàn mới vừa bán ra chính thức tại Việt Nam

0
1594

Vào ngày 1/9/2020, mẫu tai nghe mới nhất của thương hiệu tai nghe lừng danh của Đức – Sennheiser CX 400BT True Wireless đã chính thức được trình làng tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu tai nghe True Wireless nằm trong phân khúc tầm trung hay còn được coi là phiên bản rút gọn của mẫu tai nghe đầu bảng Momemtum True Wireless 2.

Vậy thì Sennheiser CX 400BT True Wireless có gì hấp dẫn, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số đặc điểm nổi bật của chiếc tai nghe này nhé.

Sennheiser CX 400BT True Wireless trang bị chip Bluetooth 5.0 mới nhất, hỗ trợ codec chất lượng cao aptX giống như trên người tiền nhiệm Momentum True Wireless 2.

Mặc dù có mức giá rẻ hơn nhưng Sennheiser CX 400BT True Wireless vẫn được trang bị driver dynamic 7mm cao cấp giống như trên mẫu đầu bảng Momentum True Wireless 2. Hứa hẹn Sennheiser CX 400BT True Wireless cũng sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh không thua kém so với đàn anh của mình.

Ngoài ra, Sennheiser CX 400BT True Wireless sẽ có điều khiển cảm ứng, app bổ trợ Smart Control. Thời lượng pin theo công bố tối đa là 20 tiếng với 7 tiếng trên tai nghe và 13 tiếng trên hộp sạc.

Sennheiser CX 400BT True Wireless sẽ có 2 phiên bản màu là Đen hoặc Trắng. Giá niêm yết : 5.399.000 đ, mở bán chính thức từ ngày 15/9/2020.

Các bạn có thể tìm mua sản phẩm thông qua hệ thống Xuân Vũ Audio – đại lý ủy quyền của Sennheiser Việt Nam trên toàn quốc. Thông tin chi tiết xem tại đây.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here