AirPods 2 được đồn đoán có thể sạc đầy chỉ trong 15 phút, vỏ nhám như Apple Pencil 2

0
890
AirPods 2, apple,

Tốc độ sạc pin là một trong những nâng cấp đáng chú ý trên AirPods 2

Đã 537 ngày kể từ khi Apple hứa sẽ tung ra chiếc case AirPods có hỗ trợ sạc không dây cho người dùng. Và mãi cho tới tận hôm nay, Apple vẫn chưa hề công bố phụ kiện này dù cho hàng loạt tin đồn rò rỉ xoay quanh chiếc AirPods 2 đã xuất hiện trong thời gian qua. Mới đây, chuyên gia rò rỉ Max Weinbach đã tiết lộ một số thông tin thú vị mới về tính năng sạc không dây cho AirPods 2.

AirPods 2 được đồn đoán có thể sạc đầy chỉ trong 15 phút, vỏ nhám như Apple Pencil 2 - Ảnh 1.

AirPods 2 sẽ chỉ cần 15 phút để sạc đầy pin cho cả 2 bên tai nghe

Theo đó, AirPods mới sẽ chỉ mất khoảng 15 phút để sạc đầy pin của cả 2 bên tai nghe khi để trong chiếc case không dây. Mặc dù với AirPods hiện tại, tốc độ sạc của phụ kiện này đã là rất nhanh rồi khi chỉ cần 15 phút sạc là AirPods đã có thể cung cấp tới 3 giờ đồng hồ nghe nhạc liên tục. Việc nâng cấp thời gian sạc cũng sẽ là một trong những tính năng đáng được chú ý của AirPods thế hệ mới.

Ngoài ra, để đổi lại tính năng sạc không dây theo chuẩn Qi thì chiếc case của AirPods mới sẽ trở nên dày hơn, nặng hơn và thậm chí là dài hơn. Về 2 bên tai nghe AirPods thì trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ phủ một lớp bóng mờ mới cho khả năng bám tai hơn lên AirPods, tương tự với Apple Pencil 2. Lớp phủ này cũng được cho là sẽ xuất hiện trên cả các thiết bị iPhone 2019.

AirPods 2 được đồn đoán có thể sạc đầy chỉ trong 15 phút, vỏ nhám như Apple Pencil 2 - Ảnh 2.

Cả AirPods 2 và đế sạc không dây AirPower được đồn là sẽ sớm ra mắt trong một vài tháng tới với nhiều nâng cấp về tính năng và cũng sẽ có mức giá cao hơn.

Theo Genk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here