Tai nghe không dây Apple AirPods sẽ kết thúc vòng đời của mình trong tháng 3 năm nay

0
938
2, apple, airpods, tintucaudio

Apple cũng sẽ ra mắt chiếc tai nghe AirPods thế hệ thứ 2

Một báo cáo từ trang công nghệ AppleSfera của Tây Ban Nha khẳng định vào ngày 29 tháng 3 tới đây, Apple sẽ ra mắt chiếc tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ hai. Đồng nghĩa với việc chiếc tai nghe AirPods thế hệ đầu tiên sẽ kết thúc vòng đời sản phẩm của mình, sau hai năm ra mắt.

Khi Apple lần đầu tiên ra mắt chiếc tai nghe AirPods này, nhiều người đã tỏ ra hoài nghi vì thiết kế hoàn toàn không dây có thể dẫn đến việc dễ bị rơi mất và thất lạc. Tuy nhiên, AirPods vẫn đang khẳng định là phụ kiện bán chạy nhất của Apple, cho dù có giá bán khá cao (159 USD).

Tai nghe không dây Apple AirPods sẽ kết thúc vòng đời của mình trong tháng 3 năm nay - Ảnh 1.

Cũng theo một vài báo cáo trước đây, Apple sẽ tổ chức một sự kiện lớn vào ngày 25 tháng 3, tại Steve Jobs Theater. Trong sự kiện này, Apple sẽ ra mắt một dịch vụ đọc tin tức mới, hợp tác với các nhà xuất bản hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, Apple cũng có thể sẽ ra mắt AirPods 2.

Tuy nhiên AirPods 2 sẽ không có thiết kế thay đổi so với thế hệ đầu tiên. Chúng ta có thể mong đợi những nâng cấp và cải tiến về tính năng, chất lượng âm thanh, thời lượng pin. Ngoài ra AirPods 2 được cho là sẽ tích hợp sạc không dây chuẩn Qi.

Ngoài ra cũng có tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc tai nghe trùm đầu mới, không mang thương hiệu Beats. Còn theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, AirPods với thiết kế mới sẽ ra mắt vào năm 2020.

Tham khảo: gsmarena, trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here