Android sẽ hiển thị chi tiết thời lượng pin tai nghe không dây

0
1339

Google đã tiết lộ tính năng Fast Pair mới sắp ra mắt trong năm nay, giúp các tai nghe Bluetooth tương thích trở thành đối thủ cạnh tranh tốt hơn với AirPods của Apple.

Fast Pair sẽ giúp Android hiển thị thông tin thời lượng pin tai nghe không dây /// Ảnh: Jaybird

Fast Pair sẽ giúp Android hiển thị thông tin thời lượng pin tai nghe không dây

Ảnh: Jaybird
Theo Engadget, một trong những tính năng đó là cho phép Android hiển thị thông tin pin riêng cho tai nghe cùng vỏ của chúng, và nó sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Nó cũng sẽ thêm trường hợp mở và đóng thông báo pin vào nền tảng, sẽ hiển thị thông tin chi tiết về pin khi chúng bật lên.
Ngoài ra, người dùng sẽ sớm có thể theo dõi các thiết bị tương thích với Fast Pair dễ dàng hơn nhiều. Khi khả năng cụ thể đó xuất hiện, người dùng chỉ cần tra cứu tai nghe mà họ đang cố gắng tìm trên ứng dụng hoặc trang web Find My Device. Nó sẽ hiển thị vị trí của cặp tai nghe và lần sử dụng cuối cùng, cũng như cho phép người dùng hủy ghép nối hoặc rung chồi khi chúng ở trong phạm vi.
Khi Android Q xuất hiện, người dùng sẽ thấy một trang thông tin dành riêng cho các thiết bị Fast Pair, có thể hiển thị cho người dùng dữ liệu pin chi tiết của chúng. Nó cũng sẽ liên kết với Find My Device, cài đặt Assistant và ứng dụng đồng hành của nhà sản xuất, vì vậy người dùng chỉ cần mang ứng dụng trang nếu muốn thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào về cách thức hoạt động của thiết bị.
Android hiển thị chi tiết thời lượng pin tai nghe không dây - ảnh 1

 

Màn hình hiển thị đầy đủ hơn thông tin pin trên tai nghe

Ảnh chụp màn hình

Cuối cùng, Google đã mở rộng số lượng thiết bị mà Fast Pair có thể cung cấp, giống như công ty đã thảo luận tại I/O 2019 vào tháng 5. Bằng cách mở rộng danh sách, nó cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để lựa chọn, đây có thể là yếu tố quyết định nếu người dùng đắn đo khi chọn AirPods.
Theo Thanhnien

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here