Chiếc tai nghe này có thể kết nối trực tiếp với đa số các điện thoại sử dụng cổng USB Type-C chứ không gói gọn trong dòng sản phẩm Sony Xperia. Việc sử dụng các tai nghe cổng USB Type-C trực tiếp trên điện thoại loại bỏ nhu cầu sử dụng các adapter chuyển đổi, thậm chí khả năng giải mã của các tai nghe này có khi còn tốt hơn việc sử dụng các adapter đi kèm. Và nếu so với việc sử dụng tai nghe không dây Bluetooth, thì các tai nghe dạng cắm dây USB Type-C giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến độ trễ, lag khi xem video hoặc chơi game.

Sony giới thiệu mẫu tai nghe inear Hi-Res STH50C dành cho Android với cổng USB Type-C

Bên trong chiếc tai nghe STH50C là một driver dynamic đường kính 9.7mm với độ nhạy cao để có thể dễ dàng đáp ứng với mạch DAC/Amp nhỏ gọn tích hợp trên dây tai nghe. Phần housing cùng cấu trúc buồng âm được thiết kế đặc biệt để có thể tái tạo dải trầm chi tiết và giàu năng lượng.

Một mạch DAC được tích hợp trên ngay trên jack USB Type-C và hỗ trợ chất lượng giải mã nhạc chất lượng lên đến 24bit/192kHz. Phần mạch DAC sử dụng giống hoàn toàn với mẫu tai nghe không dây cao cấp của Sony là SBH90C đã được giới thiệu cách đây không lâu. Bên trong dây dẫn có một dây ground độc lập hoàn toàn để làm giảm độ nhiễu nền và cải thiện được chất lượng âm hình. Phần crosstalk của tai nghe cũng được các kỹ sư Sony đặc biệt chú ý điều chỉnh để tạo nên một âm trường chân thật nhất dù chỉ là một tai nghe thuộc phân khúc giá rẻ.

Trên dây cũng có một cụm điều khiển remote control với 3 nút bấm sử dụng để điều khiển các chức năng cơ bản như play/pause, trợ lý ảo thông minh, nút điều khiển âm lượng.

Tai nghe này cũng sẽ đi kèm với ba cặp eartip hybrid size S/M/L cùng một phụ kiện dùng để kẹp dây.

Để đáp ứng tiêu chuẩn Hi-Res thì chiếc STH50C có dải tần đáp ứng từ 20Hz đến 40kHz và trọng lượng của tai nghe cũng khá nhẹ chỉ 15.2g.

Theo Tinhte.vn và SonyJP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here