Một ‘tính năng’ mà nhiều người mong đợi là lựa chọn màu đen vẫn chưa lộ diện.

Không có sự kiện riêng biệt, Apple AirPods thế hệ mới lại được Apple công bố một cách âm thầm trên website của mình. Cặp tai nghe này nổi bật với chip điều khiển H1 hoàn toàn mới, tăng thời lượng sử dụng và thêm khả năng gọi Siri bằng giọng nói (Hey Siri).

Apple ra mắt AirPods mới: Chip H1 hỗ trợ Hey Siri, pin tốt hơn, hỗ trợ sạc không dây, giá 159 đến 199 USD - Ảnh 1.

Ta cũng có một lựa chọn hộp sạc hoàn toàn mới, tương thích với chuẩn Qi giống với các dòng iPhone được ra mắt trong những năm gần đây. Ngoài sự thay đổi này, AirPods thế hệ mới có thiết kế bên ngoài gần như giống hệt so với phiên bản tiền nhiệm.

Apple ra mắt AirPods mới: Chip H1 hỗ trợ Hey Siri, pin tốt hơn, hỗ trợ sạc không dây, giá 159 đến 199 USD - Ảnh 2.

Theo Apple, thì chip điều khiển H1 đem lại cho người dùng một vài nâng cấp so với thế hệ W1 đầu tiên. Cụ thể hơn, ta có thời lượng đàm thoại được tăng lên khoảng 50%, tốc độ kết nối và chuyển giữa các thiết bị nguồn phát nhanh hơn gấp 2 lần và khả năng gọi Siri bằng giọng nói như đã đề cập – một tính năng đã xuất hiện trên iPhone, iPad, Mac HomePod.

Apple ra mắt AirPods mới: Chip H1 hỗ trợ Hey Siri, pin tốt hơn, hỗ trợ sạc không dây, giá 159 đến 199 USD - Ảnh 3.

Người dùng sẽ có 2 lựa chọn khi mua AirPods phiên bản 2019: mua kèm hộp sạc không dây với giá bán 199 USD hoặc hộp sạc thường bằng dây Lightning với giá 159 USD. Hãng cũng sẽ bán riêng hộp sạc không dây với giá là 79 USD để những ai đang sử dụng phiên bản đầu tiên có thể nâng cấp tính năng này mà không cần phải mua một cặp tai nghe hoàn toàn mới.

Apple ra mắt AirPods mới: Chip H1 hỗ trợ Hey Siri, pin tốt hơn, hỗ trợ sạc không dây, giá 159 đến 199 USD - Ảnh 4.

Một ‘tính năng’ mà nhiều người dùng mong đợi ở sản phẩm AirPods mới là việc thêm phiên bản màu đen nhám (matte black), nhưng có lẽ Apple vẫn chưa muốn có bất cứ thay đổi trong thiết kế nào trong phiên bản này. Ngoài ra, hãng cũng chưa thông báo gì thêm về sản phẩm AirPower, đế sạc không dây cho iPhone, Apple Watch và đến giờ là cặp tai nghe AirPods thế hệ mới.

Theo trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here