Apple AirPods 2 sẽ sớm được ra mắt, pin lớn hơn, cảm biến sức khỏe

0
1117

Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ trình làng AirPods 2 trong sự kiện tháng 10 nhưng cuối cùng điều ấy đã không xảy ra. Tuy nhiên, có vẻ như ngày ra mắt của AirPods 2 cũng không còn xa nữa khi mà theo thông tin mới nhất mẫu tai nghe này đã được chứng nhận Bluetooth SIG.

Theo tài liệu trên Bluetooth SIG, AirPods mới của Apple sẽ sử dụng tên mã A2031 và A2032 và hỗ trợ Bluetooth 5.0. Ngoài ra, AirPods 2 cũng không chỉ dùng để nghe nhạc mà còn cung cấp các tính năng sức khỏe và cải thiện cuộc sống, bao gồm cả khả năng theo dõi nhịp tim.

AirPods, tai nghe, true wireless, không dây, cao cấp, apple, tintucaudio

Năm ngoái, Apple đã được cấp bằng sáng chế cho một mẫu AirPods chuyên dùng cho thể thao với khả năng theo dõi các thông số sinh học và chặn tiếng ồn. Gần đây, hãng này tiếp tục đăng ký sáng chế cho các tính năng cải thiện cuộc sống và cảm biến theo dõi sức khỏe trên AirPods.

AirPods, tai nghe, true wireless, không dây, cao cấp, apple, tintucaudio

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, AirPods mới sẽ hỗ trợ Siri rảnh tay, cho phép người dùng dễ dàng kích hoạt trợ lý ảo AI này. Nó cũng có tính năng chống nước tốt hơn cùng với tùy chọn case có thể sạc không dây, tương thích với đế sạc Apple AirPower.

Cuối cùng, AirPods 2 sẽ có pin được cải thiện, hỗ trợ khoảng cách xa hơn và cải thiện chất lượng âm thanh. Bên cạnh AirPods mới nhiều người còn cho rằng Apple sẽ ra mắt tai nghe chụp tai cao cấp StudioPods.

Trang phân tích Mac World UK dự đoán rằng Apple sẽ sớm ra mắt Airpods 2 vàng sự kiện tháng 3 năm 2019.

Theo Trí Thức Trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here