PowerPod Case – Vỏ ốp bảo vệ kiêm sạc không dây cho AirPods

0
1436

Nếu đang sở hữu AirPods, rất có thể đây sẽ là sản phẩm mà bạn cần tìm bấy lâu nay.

Không thể phủ nhận thời đại của công nghệ không dây đã đến, khi một loạt các hãng âm thanh đang ngày càng chú tâm vào những mẫu tai nghe Bluetooth hơn, hay các smartphone đang dần loại bỏ giắc cắm 3.5 mm mà người khới xướng chính là Apple.

Táo Khuyết cũng sắp công bố thêm công nghệ đế sạc không dây AirPower được tích hợp bên trong phiên bản AirPods mới toanh. Mặc dù vậy, giá của chúng lại khá đắt đỏ, hoặc với những ai đã mua AirPods gần đây, chắc chắn sẽ không thể mua thêm một cặp tai nghe nữa chỉ để được tận hưởng công nghệ sạc không dây này.

Giải pháp PowerPod Case

PowerPod Case, airpods, tintucaudio, apple, không dây

Đây là PowerPod Case – Vỏ ốp dành riêng cho hộp đựng AirPods, đem lại khả năng sạc không dây cho mẫu tai nghe đình đám của Apple

Đến từ nhu cầu đó, một chàng sinh viên đại học có tên Sameer Bhutani đã tạo ra PowerPod Case – một mẫu vỏ ốp dành riêng cho hộp đựng AirPods và gọi vốn trên Kickstarter. Dự án của cậu sau đó đã nhận được sự ủng hộ lớn của người dùng, thu hút được hơn 27.000 USD tiền đầu tư.

Cụ thể, PowerPod Case có thiết kế rất giống với những mẫu vỏ bảo vệ AirPods đang bán trên thị trường. Nó có màu đen, khá mỏng, nhẹ và dễ sử dụng. Điểm đặc biệt là PowerPod được làm từ chất liệu silicon bền bỉ, bên trong được tích hợp một cổng kết nối Lightning và một cuộn thu sạc không dây. Được biết, PowerPod tương thích với hầu hết các đế sạc không dây hiện nay.

PowerPod Case, airpods, tintucaudio, apple, không dây, vỏ, ốp

Mặt trước và mặt sau của PowerPod

PowerPod Case, airpods, tintucaudio, apple, không dây

Đây là một món đồ khá tiện dụng dành riêng cho những ai đang sở hữu AirPods

Mặc dù việc sạc bằng PowerPod chắc chắn sẽ chậm hơn sạc bằng dây, tuy nhiên điều này có lẽ cũng không ảnh hưởng nhiều tới một thiết bị có kích thước nhỏ như AirPods.

Tuy nhiên, PowerPod cũng gặp phải một vấn đề nhỏ, đó là mẫu vỏ ốp này sẽ bị tăng nhiệt độ sau một thời gian sạc nhất định, thế nhưng vẫn có khá nhiều người đặt mua PowerPod ngay sau khi lên kệ tại Kickstarter và trên Amazon. Một vài bình luận cho biết, chất lượng của sản phẩm là khá tốt và chắc chắn, lắp đặt đơn giản, quan trọng nhất là họ không còn phải sử dụng dây kết nối Lightning nữa.

PowerPod Case, airpods, tintucaudio, apple, không dây

Trông vẻ ngoài của PowerPod rất mỏng nhẹ, có màu đen sang trọng, được làm từ chất liệu silicon

Hiện các bạn có thể tham khảo và đặt mua PowerPod Case tại trang Kickstarter hoặc trên Amazon. Hiện sản phẩm đang có giá bán vào khoảng 35 USD, tương đương hơn 800.000 đồng.

Tham khảo Business Insider, Genk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here