Thế hệ AirPods tiếp theo sẽ hỗ trợ sạc không dây, được trang bị thêm một lớp phủ mờ đặc biệt giúp tăng cường độ bám.

Theo tờ Economic Daily News, Apple đang có kế hoạch phát hành thế hệ AirPods mới cùng với bộ sạc không dây AirPower trong mùa xuân năm nay. Mẫu tai nghe này sẽ hỗ trợ sạc không dây, có thêm tùy chọn màu đen và hiện đang được sản xuất hàng loạt bởi một đối tác của công ty tại Đài Loan có tên là Inventec.

AirPods mới sẽ có thêm tùy chọn màu đen, hỗ trợ sạc không dây, ra mắt vào tháng 3 - Ảnh 1.

Những chiếc AirPods này sẽ được trang bị thêm một lớp phủ mờ đặc biệt giúp tăng cường độ bám, hạn chế việc tai nghe rơi khỏi tai người sử dụng. Cả AirPods mới và hộp sạc đều sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm, đi kèm với hai tùy chọn màu sắc là đen và trắng.

Economic Daily News cho rằng AirPods mới vẫn sẽ có giá bán tương tự như thế hệ trước, tức 159 USD (khoảng 3.7 triệu đồng) tại Mỹ. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với báo cáo được chia sẻ bởi tờ MySmartPrice từ vài ngày trước.

AirPods mới sẽ có thêm tùy chọn màu đen, hỗ trợ sạc không dây, ra mắt vào tháng 3 - Ảnh 2.

Hiện tại, vẫn chưa rõ chính xác khi nào AirPods mới sẽ chính thức được ra mắt. Mặc dù Apple dự kiến sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 25/3 sắp tới, tuy nhiên công ty sẽ tập trung vào việc giới thiệu các dịch vụ liên quan đến phần mềm chứ không phải phần cứng. Do đó, nhiều khả năng AirPods mới vẫn sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian này nhưng qua thông cáo báo chí.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here