LG G8 ThinQ sẽ được trang bị công nghệ âm thanh Crystal Sound xuyên thấu màn hình

0
947

G8 ThinQ sẽ là mẫu smartphone đầu tiên trong series G của LG được trang bị màn hình OLED và tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, giúp biến toàn bộ màn hình điện thoại thành loa.

LG dự kiến sẽ ra mắt mẫu flagship tiếp theo của hãng là LG G8 ThinQ tại Triển lãm Di động Toàn cầu (MWC 2019) vào cuối tháng này tại Barcelona. Mặc dù đã có khá nhiều rò rỉ liên quan đến chiếc điện thoại này được chia sẻ trên mạng trong thời gian gần đây, tuy nhiên vẫn còn một số thông tin quan trọng đến tận bây giờ mới được tiết lộ.

Cụ thể hơn, báo cáo mới nhất cho thấy LG G8 ThinQ sẽ được trang bị công nghệ Crystal Sound OLED, giúp biến toàn bộ màn hình điện thoại thành loa. Công nghệ này hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp, tương tự như công nghệ làm rung màn hình để truyền âm thanh.

LG G8 ThinQ sẽ được trang bị công nghệ âm thanh xuyên thấu màn hình - Ảnh 1.

Theo LG, việc tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED không có nghĩa là màn hình của điện thoại sẽ bị rung liên tục. Ở chế độ loa ngoài, máy sẽ phát ra âm thanh thông qua một loa khác ở cạnh dưới và người dùng cũng có thể kích hoạt cả loa Crystal Sound OLED để hợp thành hệ thống loa stereo.

Như thường lệ, âm thanh vẫn là một trong những yếu tố quan trọng được LG đầu tư mạnh mẽ trên G8 ThinQ. Chiếc điện thoại này sẽ được trang bị công nghệ âm thanh vòm DTS:X, loa Boombox, bộ giải mã tín hiệu MQA và mạch xử lý âm thanh Hi-Fi Quad DAC.

LG G8 ThinQ sẽ được trang bị công nghệ âm thanh xuyên thấu màn hình - Ảnh 2.

Hình ảnh render của LG G8 ThinQ được tiết lộ bởi Evan Blass.

Trước đây, LG cũng từng xác nhận rằng G8 ThinQ sẽ có cảm biến camera ToF ở mặt trước, hỗ trợ tính năng mở khóa bằng khuôn mặt 3D. Ngoài ra, mẫu smartphone này còn được đồn đại sẽ có thiết kế màn hình tai thỏ và 3 camera ở mặt lưng.

Về cấu hình, tin đồn rò rỉ cho rằng LG G8 ThinQ sẽ được trang bị vi xử lý cao cấp Snapdragon 855 mới nhất của Qualcomm, kết hợp cùng 6GB RAM, viên pin dung lượng 3500mAh và hỗ trợ công nghệ điều khiển cử chỉ không cần chạm.

Theo Genk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here