Nhân dịp siêu sao bóng đã Brazil – Neymar sinh nhật lần thứ 27, Apple đã ra mắt tai nghe Beats Studio3 bản đặc biệt

Apple giới thiệu tai nghe Studio3 Wireless bản Neymar Jr đặc biệt ảnh 1

Chiếc tai nghe Beats Studio3 phiên bản Neymar Jr. Custom Edition được thiết kế với những đường nét mang phong cách Graffity chủ đạo, gợi trở lại cội nguồn thời thơ ấu của cầu thủ bóng đá đường phố của São Paulo, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng với danh thủ qua hình xăm “Shhh…” nổi tiếng của anh.

Apple giới thiệu tai nghe Studio3 Wireless bản Neymar Jr đặc biệt ảnh 2
Phía bên trong headband cũng có thêm một chữ số 10, đại diện cho số áo của cầu thủ Paris Saint-Germain, đồng thời cũng đánh dấu mốc 10 năm trên sự nghiệp bóng đá của anh.

“Lấy cảm hứng từ phong cách viết graffiti từ các đường phố tại São Paulo – nơi khởi nguồn của tất cả, Beats Studio3 Wireless – Neymar Jr. Custom Edition tôn vinh sức mạnh của cầu thủ Neymar. Thiết kế này là một sự tôn vinh cho hình xăm “Shhh” nổi tiếng của anh ấy, đại diện cho khả năng thích ứng với mọi thứ, trong và ngoài sân cỏ, luôn trung thực với chính mình”.

Chiếc tai nghe Beats Studio3 phiên bản giới hạn này được Apple gắn tag “Coming Soon” (Sắp ra mắt) và dự kiến với mức giá 349.95 USD (khoảng 8.1 triệu đồng) trên website chính thức của hãng, cao hơn 70 USD so với phiên bản thường.

Theo Gizmochina, nghenhinvietnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here