Beats công bố tai nghe Powerbeats Pro có thể phát nhạc 9 tiếng

0
1038

Đúng như dự đoán, Beats đã công bố mẫu tai nghe không dây Powerbeats Pro với thiết kế over-the-ear giống như bản tiền nhiệm mà công ty ra mắt vào cuối năm 2016.

Powerbeats Pro đi kèm nhiều cải tiến hấp dẫn /// Ảnh: Beats

 

Powerbeats Pro đi kèm nhiều cải tiến hấp dẫn

ẢNH: BEATS
Theo Neowin, sự xuất hiện của Powerbeats Pro không bất ngờ khi hình ảnh thiết kế của nó lần đầu lộ diện vào cuối tháng trước thông qua một gợi ý được tìm thấy trong iOS 12.2.
Powerbeats Pro hứa hẹn thời gian nghe lên đến 9 giờ cho một lần sạc và hơn 24 giờ nhờ sự hỗ trợ của hộp sạc. Theo Beats, hộp sạc cũng hỗ trợ sạc nhanh để cung cấp cho người dùng 1,5 giờ nghe nhạc sau khi sạc 5 phút.
Công ty thuộc sở hữu của Apple cũng tuyên bố mẫu tai nghe mới này nhỏ hơn 23% và nhẹ hơn 17% so với tiền nhiệm. Dĩ nhiên, nó cũng có khả năng chống mồ hôi và nước, vì vậy nó có thể là lựa chọn hoàn hảo cho những người tập gym.
Beats cho biết họ cũng đã cải thiện chất lượng âm thanh của tai nghe so với Powerbeats 3 bằng cách kết hợp trình điều khiển piston tuyến tính mới sử dụng luồng khí điều áp để tạo ra âm thanh tốt hơn. Powerbeats Pro cũng hứa hẹn cho âm thanh cân bằng với dải động và cách ly tiếng ồn.
Beats công bố tai nghe Powerbeats Pro có thể phát nhạc 9 tiếng - ảnh 1

 

Hộp đựng có thể kéo dài thời lượng pin Powerbeats Pro lên đến hơn 24 giờ

ẢNH: BEATS
Tai nghe bao gồm các nút điều chỉnh âm lượng và theo dõi trên cả hai tai nghe và tự động tạm dừng phát lại sau khi bạn tháo chúng ra khỏi tai nhờ vào cảm biến quang học bên trong. Âm nhạc tiếp tục phát khi bạn đặt chúng trở lại tai nghe. Nó được trang bị chip H1 của Apple, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải bấm nút tai nghe để triệu hồi Siri mà chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói.
Powerbeats Pro có các tùy chọn màu ngà, đen, rêu và hải quân. Giá bán lẻ của nó là 250 USD.
Theo Thanhnien

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here