Mỗi khi Apple Store đóng cửa đều đồng nghĩa với việc Apple chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới.

Mới đây, Apple Store đã bị đóng cửa. Đây là dấu hiệu cho thấy Apple chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Nhiều khả năng iPad mới và iMac mới chính là những sản phẩm mà Apple sắp trình làng.

Vài tháng nay, xuất hiện nhiều tin đồn về việc Apple đang phát triển các mẫu iPad khác nhau. Trong số này có một mẫu iPad mini mới với thiết kế không khác gì iPad mini 4 hiện tại. Dự kiến, iPad mini mới sẽ dùng chip A10 hoặc A11 nhưng có giá thấp hơn so với mức 399 USD của iPad mini 4 hiện tại.

Ngoài iMac và iPad mới, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt sạc không dây AirPower được mong chờ từ rất lâu cùng với tai nghe AirPods 2 mới.

Apple bất ngờ đóng cửa Apple Store, chuẩn bị trình làng AirPods 2, AirPower, iPad và iMac mới? - Ảnh 1.

Theo nhà phân tích danh tiếng Ming-Chi Kuo, một mẫu iPad thay thế cho iPad 9.7 inch cũng đang được phát triển. Mẫu iPad này sẽ có màn hình 10.2 inch. Gần đây, một leaker Twitter giấu tên đã ám chỉ sự tồn tại của một mẫu iPad 10.2 inch và 10.5 inch mới.

Theo Mark Gurman, Apple cũng sẽ trình làng bản cập nhật của iMac. Tuy vậy, đừng mong bản cập nhật này sẽ có những thay đổi về thiết kế. Khung của iMac đã không thay đổi kể từ năm 2012 đến nay.

Sắp tới Apple cũng sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 25/3 nhưng tập trung vào dịch vụ và phần mềm.

Theo trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here