Apple sắp ra mắt tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 ngay trong tháng 10 này

0
1051

Theo China Economic Daily, một phiên bản AirPods sẽ được Apple trình làng vào cuối tháng 10 này.

Đầu tháng 10, Apple đã ra mắt chiếc tai nghe thuộc dòng on-ear Beats Solo Pro. Đây có thể sẽ là xem cơ sở cho sự chính xác trong dự đoán của China Economic Daily về một phiên bản AirPods mới.

Về phiên bản mới này, thay vì AirPods 3, theo nhiều dự đoán nó sẽ được Apple đặt tên là AirPods Pro. Dự đoán này hoàn toàn có cơ sở khi mà Apple đã đưa yếu tố “Pro” vào tên gọi của MacBook, iPad, iPhone… thì không có lý do gì Táo khuyết lại không làm điều này với chiếc tai nghe của mình.

Theo nhiều dự đoán, thay vì nhựa, AirPods Pro sẽ sử dụng nhiều hơn chất liệu kim loại. Điều này sẽ giúp tăng đáng kể sự chắc chắn của mẫu tai nghe này. Tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất, AirPods Pro được dự đoán sẽ sở hữu tính năng chống ồn. Đây là tính năng mà người dùng đã chờ đợi từ rất lâu. Hình ảnh rò rỉ từ các trang công nghệ uy tín cho thấy thiết kế của Airpods Pro chuyển sang dạng in-ear (nhét tai) lại càng làm cho giả thiết về tính năng chống ồn có cơ sở.

Hình ảnh render Airpods Pro theo những thông tin rò rỉ

Apple gần như chắc chắn phải trang bị tính năng này AirPods Pro, bởi một loạt đối thủ cạnh tranh sở hữu khả năng chống ồn sắp được trình làng. Cụ thể, chiếc Echo Buds hỗ trợ công nghệ chống ồn của Amazon sẽ bán ra vào 30/10, trong khi đó tai nghe Surface Earbud của Microsoft dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm nay. Ngoài ra, chiếc Pixel Buds thế hệ thứ 2 của Google được dự đoán sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau…

Về giá bán, AirPods Pro nhiều khả năng sẽ được bán với mức giá mới là 260 USD (khoảng hơn 6 triệu đồng) đi kèm hộp sạc không dây. Mức giá này cao hơn đáng kể so với mức 199 USD (hộp sạc không dây) và 159 USD (hộp sạc thường) của AirPods 2 hiện tại.

Nguồn : China Economic Daily

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here