AirPods thường vẫn chưa đủ ‘sang’? Mua ngay phiên bản Caviar cao cấp với giá lên tới $720

0
1086
AirPods, tai nghe, true wireless, tintucaudio

Sản phẩm có 3 màu là Đỏ rượu vang, Đen và Sợi carbon.

Hiện nay đang có một ‘meme’ trên mạng đó là chỉ những người sử dụng AirPods mới là nhà giàu, còn những ai vẫn đang sử dụng tai nghe có dây thì đều ‘kém sang’. Nhưng nếu còn chưa thấy hài lòng với độ ‘sang’ của cặp AirPods thông thường, người dùng hoàn toàn có thể chi thêm tiền để sở hữu phiên bản cao cấp được hãng Caviar trang trí.

AirPods thường vẫn chưa đủ sang? Mua ngay phiên bản Caviar cao cấp với giá lên tới $720 - Ảnh 1.

Bộ sản phẩm này có 3 màu sắc, trong đó phiên bản màu Đỏ rượu vang và Đen có giá ‘chỉ’ $590, còn bản cao cấp nhất là Sợi carbon sẽ có giá lên tới $790! Để so sánh thì một cặp AirPods thông thường hiện đang được Apple bán với giá $160.

AirPods thường vẫn chưa đủ sang? Mua ngay phiên bản Caviar cao cấp với giá lên tới $720 - Ảnh 2.

Những sản phẩm này đều được sơn lại, sau đó mạ thêm một logo Caviar lớn bằng vàng (ở phiên bản Đỏ và Đen) hoặc Titanium (ở phiên bản Sợi carbon). Tất nhiên, liệu những sản phẩm này có đẹp hay không còn tùy vào gu thẩm mĩ của mỗi người!

Caviar không còn là tên tuổi xa lạ với những người yêu công nghệ, hãng này chuyên tạo ra các phiên bản đắt tiền của các thiết bị di động nổi tiếng, như chiếc iPhone XS Caviar với giá $6600 hay TsarPhone Vladimir với mặt của vị tổng thống Nga, có giá $4800.

AirPods thường vẫn chưa đủ sang? Mua ngay phiên bản Caviar cao cấp với giá lên tới $720 - Ảnh 3.

Nếu như không muốn bỏ ra số tiền gấp 4 lần để mua phiên bản này, người dùng còn có thể chờ một vài ngày, vì Apple được cho là sẽ ra mắt phiên bản AirPods 2 với lựa chọn màu đen, cùng với đó là một vài cảm biến chăm sóc sức khỏe và khả năng sạc không dây.

Theo Trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here