Trong khi đó, Apple loại bỏ jack cắm tai nghe trên iPhone kể từ iPhone 7.

galaxy s10, jack, tai nghe, tintucaudio

Samsung vừa chính thức trình làng bộ ba Galaxy S10+, S10 và S10e. Ngoài cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, camera ấn tượng, cả ba mẫu S10 đều vẫn còn jack cắm tai nghe.

Apple khởi xướng trào lưu loại bỏ jack cắm tai nghe trên smartphone từ iPhone 7. Sau đó, nhiều hãng smartphone đã chạy theo trào lưu này nhưng nhiều năm qua Samsung vẫn nói không. Cho tới tận năm nay, Samsung vẫn bảo lưu quan điểm của mình trên ba mẫu Galaxy S10.

Với Galaxy S10, jack 3.5mm lại tiếp tục vui sống cùng chúng ta - Ảnh 1.

Với việc giữ lại jack cắm tai nghe, người dùng Galaxy S10 sẽ thoải mái vừa dùng tai nghe vừa sạc mà không cần adapter kết nối. Bên cạnh đó, S10 cũng phù hợp với những ai không thích dùng tai nghe không dây.

Giải thích cho quyết định loại bỏ jack cắm tai nghe, sếp của Apple nói rằng cổng tai nghe là một kết nối đơn chức năng nhưng lại chiếm quá nhiều không gian. Vị giám đốc này cũng nói rằng Apple đã rất dũng cảm khi quyết định khai tử jack cắm tai nghe.

Với Galaxy S10, jack 3.5mm lại tiếp tục vui sống cùng chúng ta - Ảnh 2.

Galaxy S10 và S10+ có màn hình “nốt ruồi”, cảm biến vân tay siêu âm, RAM 12GB, 3 camera sau và 2 camera trước. S10 có giá từ 899 USD trong khi S10+ có giá từ 999 USD. Trong khi đó, Galaxy S10e có màn hình phẳng 5.8 inch, cảm biến vân tay ở sườn máy, giá từ 749 USD.

Theo trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here