Cô gái thiên tài biến tai nghe AirPods thành khuyên tai không sợ mất

0
1116

Không chỉ để vui mà đây còn là một ý tưởng kinh doanh nghiêm túc của cô gái trẻ 22 tuổi này.

Những chiếc tai nghe không dây AirPods của Apple rất thời trang, tiện lợi và cũng rất đắt tiền. Không chỉ vậy, do thiết kế hoàn toàn không dây nên AirPods cũng rất dễ bị rơi mất hoặc thất lạc. Và chắc chắn bạn sẽ không muốn phải bỏ ra 65 USD cho một chiếc tai nghe thay thế.

Cô gái này đúng là thiên tài, biến tai nghe AirPods thành khuyên tai để không sợ bị mất - Ảnh 1.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc tai nghe không dây AirPods, nhưng vẫn sợ có thể làm rơi mất, bạn hoàn toàn có thể học hỏi cô gái này. Gabrielle Reilly 22 tuổi đến từ Virginia đã nghĩ ra một cách thiên tài để giúp tai nghe AirPods của mình không bao giờ sợ mất.

Đó là biến chiếc tai nghe AirPods trở thành phụ kiện khuyên tai. Gabrielle đã chia sẻ đoạn video về ý tưởng độc đáo của mình trên Twitter, và nó nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt với gần 200.000 lượt thích và gần 50.000 lượt bình luận.

Cô gái này đúng là thiên tài, biến tai nghe AirPods thành khuyên tai để không sợ bị mất - Ảnh 3.Bạn sẽ không thể nào đánh mất chiếc tai nghe AirPods khi lúc nào cũng đeo nó trên tai. Không chỉ vậy, rất tiện lợi để đeo và tháo ra bất kỳ lúc nào bạn muốn. Gabrielle gọi đây là Airings. Và chiếc khuyên tai này được thiết kế để có thể tháo rời AirPods khi bạn muốn cho vào hộp sạc pin.
Cô gái này đúng là thiên tài, biến tai nghe AirPods thành khuyên tai để không sợ bị mất - Ảnh 4.

Không chỉ là một ý tưởng thú vị, Gabrielle còn biến nó thành một công việc kinh doanh nghiêm túc. Cô gái này đang bán những chiếc khuyên tai và vòng cổ Airings trên trang web cá nhân của mình, với giá là 20 USD cho mỗi sản phẩm.

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng tiếp tục được một phen thán phục khi một anh chàng cũng cuồng Airpods còn tiến thêm một bước nữa với thiết kế này.

airpods

Tham khảo: mashable, trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here