Samsung sẽ ra mắt tai nghe Galaxy Buds cùng Galaxy S10 nhằm cạnh tranh với AirPods của Apple

0
1048

Với Galaxy Buds, Samsung đang nỗ lực cạnh tranh với dòng AirPods của Apple, hướng tới những sản phẩm tai nghe “true wireless”.

Tháng 9 năm ngoái, nhiều thông tin cho rằng Samsung đang có kế hoạch cho thế hệ tiếp theo của Gear IconX. Tuy nhiên, có vẻ như gã khổng lồ xứ kim chi đang muốn làm một điều lớn hơn, khi đổi tên dòng sản phẩm này thành Galaxy Buds và cải thiện chất lượng tai nghe, trở thành một đối thủ trực tiếp mà Apple phải dè chừng với chiếc AirPods của mình.

Giờ đây, FCC đã cấp chứng nhận cho tai nghe không dây của Samsung và hình ảnh trên website của tố chức này cũng cho thấy mặt dưới của hộp đựng sản phẩm cùng với logo đã được chứng nhận. Samsung Galaxy Buds sẽ có mã hiệu là SM-R170. Mặc dù trang web của FCC không cung cấp nhiều thông tin về thiết bị, nhưng dự kiến nó sẽ có các tùy chọn màu sắc bao gồm đen, trắng và vàng. Galaxy Buds được cho là sẽ có tới 8GB dung lượng lưu trữ riêng, gấp đôi so với Gear IconX. 

Samsung sẽ ra mắt tai nghe Galaxy Buds cùng Galaxy S10 nhằm cạnh tranh với AirPods của Apple - Ảnh 1.

Hình ảnh đáy hộp đựng Galaxy Buds trên trang web của FCC

FCC cũng không hề đề cập đến cái tên Galaxy Buds, trong khi đó, chứng nhận bluetooth SIG của thiết bị đã hé lộ thông tin này, cững như cho biết phụ kiện này sẽ hỗ trợ kết nối bluetooth 5.0.

Samsung sẽ ra mắt tai nghe Galaxy Buds cùng Galaxy S10 nhằm cạnh tranh với AirPods của Apple - Ảnh 2.

Chứng nhận Bluetooth SIG của Galaxy Buds

Trong sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung vào ngày 20 tháng 2, rất có thể Galaxy Buds sẽ được giưới thiệu cùng với loạt model Galaxy S10, Galaxy S10+,…

Theo Gartner dự báo, các phụ kiện nghe sẽ là phân khúc tập trung lớn nhất trong tất cả các thiết bị đeo nói chung vào năm 2020. Các nhà nghiên cứu cũng dự kiến sẽ có 158.43 triệu thiết bị được bán ra trong năm đó, trong khi tại thời điểm năm nay là 46.12 triệu chiếc. Điều này sẽ giúp các thiết bị nghe không dây vượt lên trên cả smartwatch với con số dự kiến tăng từ 74.09 triệu đơn vị trong năm nay lên 115.2 triệu vào năm 2020.

Theo Genk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here