Những chiếc tai nghe true wireless vẫn chưa bao giờ là những sản phẩm mất đi sức hút trong thời điểm hiện tại, khi mà công nghệ đang ngày càng phát triển và những thiết bị âm thanh đang ngày càng trở nên tiện lợi và nhỏ bé hơn. Và mới đây nhất, chúng ta có sự ra đời của mẫu true wireless mang tên Defunc True EARBUDS, đây không chỉ đơn thuần là một chiếc tai nghe mà nó còn có một khả năng cực kì hấp dẫn bên trong.

Defunc True EARBUDS đóng hộp

Trái ngược với tầm giá của mình, Defunc True EARBUDS có một phong cách đóng hộp khá sang trọng với lớp vỏ hộp cứng cáp tông màu cao cấp. Bên trong hộp chúng ta sẽ có case sạc của Defunc True EARBUDS đặt ở chính giữa, hai bên là hai housing, phụ kiện đi kèm của Defunc True EARBUDS gồm có túi đựng, cáp sạc và tips đệm thay thế.

Tai nghe Bluetooth True Wireless Defunc TRUE EARBUDS đóng hộp

Defunc True EARBUDS thiết kế

Housing

Defunc True EARBUDS sở hữu một phần housing có kích thước không quá nhỏ và cũng không quá to, nó nằm ở mức trung bình, vừa có thể đeo thoải mái mà vẫn vừa đảm bảo bạn không thể làm mất nó khi vô tình đánh rơi. Về cảm giác đeo Defunc True EARBUDS cho người sử dụng cảm giác đeo khá thoải mái và fit tai, tuy nhiên với một số người tai nhỏ thì chiếc tai nghe có thể sẽ hơi gặp chút khó khăn khi bạn sử dụng. Về vẻ đẹp thì Defunc True EARBUDS nhận được sự đánh giá khá cao, nó là sự hoàn quyện hoài hảo giữa hiện đại, cổ điển, sang trọng và cả một chút sự trẻ trung, được thiết kế theo phong cách Scandinavia, chắc chắn dù bạn là ai thì Defunc True EARBUDS cũng sẽ dễ dàng phù hợp với bạn.

Tai nghe Bluetooth True Wireless Defunc TRUE EARBUDS housing chắc chắn

Case sạc

Có thể dễ dàng khẳng định rằng, Defunc True EARBUDS sở hữu phần case sạc lớn nhất trong tất cả những mẫu true wireless trên thị trường. case sạc được thiết kế dạng thỏi thuôn dài như nhiều mẫu sạc dự phòng khác trên thị trường, với nhiều cạnh vát mềm sẽ đem đến cảm giác cầm nắm vô cùng thoải mái. case sạc sẽ chia làm hai đầu, một đầu chứa cổng sạc, cổng USB Type A, đèn led và nút kiểm tra nguồn. đầu còn lại chính là nơi đặt sạc cho chiếc tai nghe, điều duy nhất bạn cần lưu ý chính là phần case sạc không hề có nắp đóng mở. Nhưng Defunc True EARBUDS đã có trang bị nam châm hút rất chặt và khi đặt chiếc housing vào thì cũng sẽ chỉ chừa lại một phần rất nhỏ của mặt faceplate, tuy nhiên bạn vẫn luôn phải lưu ý vì nó hoàn toàn có thể bị tuột ra khi bất cẩn.

Tai nghe Bluetooth True Wireless Defunc TRUE EARBUDS case sạc

Defunc True EARBUDS không đơn thuần là một chiếc tai nghe

Defunc True EARBUDS vẫn sở hữu hầu hết cấu hình của một chiếc tai nghe true wireless chuẩn mực. Chúng ta vẫn sẽ có kết nối Bluetooth 5.0 cao cấp nhất hiện nay, giúp kết nối nhanh chóng và đường truyền tín hiệu mượt mà. Trên mỗi housing chúng ta sẽ còn có cả mic thoại để bạn có thể sử dụng cho việc đàm thoại, nói chuyện của mình, đảm bảo chiếc tai nghe sẽ không chỉ dừng lại ở một thiết bị giải trí mà còn là một thiết bị đắc lực trong công việc của bạn. Nhưng điểm nhấn lớn nhất vẫn là dung lượng pin của Defunc True EARBUDS, về dung lượng trên housing, cũng không quá nổi bật với 3 tiếng nhạc và 3.5 tiếng đàm thoại cũng không quá khác biệt so với những mẫu true wireless khác tuy nhiên điều đặc biệt nằm ở phần case sạc to lớn, với phần case sạc bạn có thể sử dụng chiếc tai nghe lên tới 60 tiếng, một thời lượng cực kì khủng, đặc biệt là nó sẽ chỉ mất 1 tiếng để sạc đầy cho chiếc tai nghe. Thậm chí bạn có thể sử dụng case sạc để có thể sạc đầy cho những thiết bị khác như điện thoại di động trong những trường hợp khẩn cấp.

Tai nghe Bluetooth True Wireless Defunc TRUE EARBUDS nhiều tính năng hiện đại

Kết luận

Defunc True EARBUDS thực sự là một món đồ công nghệ thực sự hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua, nhỏ gọn mà hữu dụng, không chỉ giải trí mà cong cả trong công việc, Defunc True EARBUDS sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here