Bộ 3 tai nghe True Wireless thông minh của Nuheara đã chính thức có mặt tại Việt Nam

0
1155

Nuheara là một hãng âm thanh công nghệ cao đến từ San Francisco, Mỹ. Các sản phẩm tai nghe không dây của Nuheara tập trung vào các tính năng hiện đại mà hiếm có các nhà sản xuất nào tích hợp lên tai nghe của mình.
không dây, true wireless, tai nghe, công nghệ cao, tintucaudioMột ưu điểm mà Nuheara nhấn mạnh trên tất cả các mẫu tai nghe của hãng chính là chất lượng âm thanh cao và thời lượng pin vượt trội so với đối thủ.

Các sản phẩm nổi bật

không dây, true wireless, tai nghe, công nghệ cao, tintucaudio

Đầu tiên, Nuheara giới thiệu chiếc Live IQ, một đôi tai nghe True Wireless với công nghệ chống ồn chủ động. Công nghệ này chắc hẳn cũng khá quen thuộc với người dùng nước ta, với rất nhiều mẫu tai nghe chống ồn của Sony trên thị trường.

không dây, true wireless, tai nghe, công nghệ cao, tintucaudio

Sản phẩm tiếp theo Nuheara mang tới Việt Nam là IQ Buds. Đôi tai nghe này cũng sở hữu các công nghệ của chiếc Live IQ, nhưng được trang bị thêm khả năng điều khiển âm thanh môi trường độc quyền. Hãng gọi công nghệ này là SINC Control.

không dây, true wireless, tai nghe, công nghệ cao, tintucaudio

Đôi tai nghe cuối cùng được hãng giới thiệu, cũng đồng thời là sản phẩm đáng chú ý nhất, là chiếc IQ Buds Boost. Đây là một đôi tai nghe True Wireless hỗ trợ người khiếm thính. Với đầy đủ các công nghệ cao nhất, giá bán cạnh tranh và cách sử dụng đơn giản không khác gì tai nghe thường, IQ Buds Boost sẽ góp phần giúp người mắc chứng suy giảm khả năng nghe có thể đạt được thính lực như mong muốn.

không dây, true wireless, tai nghe, công nghệ cao, tintucaudio

IQ Buds Boost còn đi kèm với ứng dụng trên Smartphone với công nghệ tinh chỉnh âm thanh Ear ID và Focus để tập trung hướng nghe. Các tính năng này sẽ giúp người khiếm thính có thể nghe âm thanh môi trường một các tự nhiên nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here