Xuất hiện mẫu tai nghe AirPods cực sang chảnh: Mạ vàng 2 lớp, đính kim cương 2-carat, giá đắt gấp 10 lần iPhone X

0
853
không dây, apple, airpods, cao cấp, sang trọng, tintucaudio

Nếu bạn cho rằng iPhone X hay MacBook là những sản phẩm đắt tiền nhất của Apple, thì bạn nhầm to rồi.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016 đến nay, tai nghe không dây AirPods của Apple đã nhanh chóng tạo mang lại những đổi mới trong tác vụ nghe nhạc của người dùng. Hãy khoan bàn đến chất lượng âm thanh, những lợi ích hiển nhiên mà mẫu tai nghe này mang lại bao gồm sự nhỏ gọn, tiện lợi, không còn tình trạng rối dây hay tệ hơn là đứt dây trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, AirPods cũng là một sản phẩm rất được ưa chuộng trong các phòng tập gym vì người dùng có thể vừa nghe nhạc, vừa vận động một cách thoải mái, không lo vướng víu như những mẫu tai nghe truyền thống.

Xuất hiện mẫu tai nghe AirPods cực sang chảnh: Mạ vàng 2 lớp, đính kim cương 2-carat, giá đắt gấp 10 lần iPhone X - Ảnh 1.

Airpods phiên bản đại gia

Mới đây, nhà sản xuất phụ kiện Brikk thậm chí còn nâng AirPods lên một tầm cao mới, biến thành một mẫu tai nghe sang chảnh không thể thiếu trong túi đồ của bất cứ một “dân chơi” nào. Cụ thể, họ đã tung ra 3 phiên bản AirPods khác nhau, bao gồm phiên bản được mạ 2 lớp vàng 24K, hoặc được mạ 2 lớp vàng 18K màu hồng, hoặc được mạ 2 lớp Platinum 950 bóng loáng.

Xuất hiện mẫu tai nghe AirPods cực sang chảnh: Mạ vàng 2 lớp, đính kim cương 2-carat, giá đắt gấp 10 lần iPhone X - Ảnh 2.

Được biết, mỗi bên tai nghe đều được gia công, lắp ráp, mạ vàng hoàn toàn thủ công và được tiến hành tại phòng thí nghiệm của Brikk ở thành phố Los Angeles, Mỹ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất. Trong đó, mỗi phiên bản này lại bao gồm 2 phiên bản nhỏ hơn: Classic (có giá 5,000 USD) và Deluxe (có giá 10,000 USD). Sở dĩ lại có sự chênh lệch về giá lớn như vậy là do phiên bản Deluxe ngoài 2 lớp vàng bên ngoài ra ra còn có thêm 2 dải kim cương 2-carat đính ở dọc thân mỗi bên tai.

Xuất hiện mẫu tai nghe AirPods cực sang chảnh: Mạ vàng 2 lớp, đính kim cương 2-carat, giá đắt gấp 10 lần iPhone X - Ảnh 3.

Phiên bản Deluxe còn có thêm 2 dải kim cương ở dọc thân tai nghe và có giá lên đến 10,000 USD.

Bên cạnh AirPods, Brikk còn ra mắt thêm dock sạc iPhone cũng với 3 phiên bản màu sắc “Vàng”, “Vàng hồng” và “Platinum”. Ngoài vẻ ngoài sang chảnh ra thì dock sạc này cũng được tích hợp jack audio và cổng lightning như những sản phẩm thông thường.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về tất cả những sản phẩm trên cũng như đặt mua hàng tại website chính thức của Brikk.

Theo Genk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here