Bose Noise-Masking Sleepbuds – tai nghe chăm sóc giấc ngủ

0
1153

Trong năm ngoái, Bose đã tung ra mẫu tai nghe có tên gọi Noise-Masking Sleepbuds trên nền tảng gọi vốn Indiegogo. Đây là một sản phẩm thử nghiệm và đã được hơn 3.000 người đặt mua với giá ưu đãi. Vậy thiết bị âm thanh này có gì bí ẩn mà Bose chưa mở bán chính thức ngay lập tức ?

Tính năng hỗ trợ giấc ngủ

Noise-Masking Sleepbuds, tai nghe, chống ồn, giấc ngủ, tintucaudio

 

Noise-Masking Sleepbuds là đôi tai nghe in-ear hoàn toàn không dây, có nhiệm vụ giúp người đeo ngủ ngon hơn. Cụ thể, thiết bị xinh xắn này sẽ chơi những âm thanh Ambient du dương giúp đưa người đeo vào giấc ngủ. Nguồn phát các track âm thanh này được tích hợp trong ứng dụng trên Smartphone.

Noise-Masking Sleepbuds, tai nghe, chống ồn, giấc ngủ, tintucaudio

Không chỉ tạo ra những âm điệu dễ chịu, chiếc tai nghe này còn làm nhiệm vụ cản tiếng ồn từ bên ngoài. Chẳng hạn, nếu bạn có phòng ngủ nằm ngay mặt phố, và thường xuyên bị tiếng còi xe quấy rầy giấc ngủ, đây chính là chiếc tai nghe giải quyết được vấn đề. Không những vậy, một số người preorder Noise-Masking Sleepbuds trên Indiegogo còn chia sẻ rằng, chiếc tai nghe này còn rất hiệu quả trong việc chặn tiếng ngáy của bạn cùng phòng.

Noise-Masking Sleepbuds, tai nghe, chống ồn, giấc ngủ, tintucaudio

Nhà sản xuất còn cung cấp tính năng đặt báo thức rất hữu ích trên đôi Sleepbuds. Người dùng sẽ chỉnh thời gian báo thức trên ứng dụng, và chiếc tai nghe sẽ từ từ mở âm thanh với âm lượng nhỏ. Như vậy, người đeo có thể thức dậy mà không bị giật mình như khi chuông báo thức kêu.

Cấu hình của đôi Noise-Masking Sleepbuds

Noise-Masking Sleepbuds, tai nghe, chống ồn, giấc ngủ, tintucaudio

Bose Noise-Masking Sleepbuds có housing rất nhỏ, với hình dáng tròn trịa. Thiết kế này giúp cho người đeo đạt được độ thoải mái tốt nhất khi đeo tai lúc nằm ngủ. Khi người dùng nằm nghiêng hay kê đầu lên tay đều không bị cấn. Pin của thiết bị đủ dùng liên tục trong 2 đêm, và hộp đựng đi kèm cũng kiêm luôn dock sạc dự phòng cho tai nghe.

Dự kiến sản phẩm sẽ được chính thức tung ra thị trường ngay trong tháng 6 này với mức giá khá đắt là $250.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here