CES 2019: Jabra giới thiệu tai nghe ANC ‘thân thiện’ với môi trường

0
854

Mẫu tai nghe chống ồn chủ động (ANC) Jabra Elite 85h đủ thông minh để phân tích tạp âm môi trường xung quanh để cân bằng âm thanh để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người nghe.

Jabra hồi khuôn khổ triển lãm CES 2018 từng giới thiệu mẫu tai nghe Elite 65t với thiết kế true wireless từng làm say lòng không ít fan hâm mộ của hãng này. Với CES 2019 lần này, Jabra tiếp tục giới thiệu mẫu tai nghe Elite 85h với thiết kế chống ồn chủ động (ANC), dạng over-ear headphone, nhưng còn được tăng cường tính năng SmartSound đầy hứa hẹn.

Những tính năng thông minh

Tai nghe, không dây, Jabra, Elite, chống ồn chủ động, anc, tintucaudio
Tai nghe không dây Jabra Elite 85h.
Sở dĩ được đánh giá sơ bộ là đầy hứa hẹn vì Jabra Elite 85h tuy là một mẫu tai nghe chống ồn chủ động, nhưng đủ thông minh để điều tiết âm thanh tai nghe với tạp âm từ môi trường xung quanh.
Theo Jabra, mẫu tai nghe Elite 85h mặc định hỗ trợ 3 chế độ cân bằng âm thanh giữa môi trường với đàm thoại/nghe nhạc là Commute (chế độ nói chuyện), In Public (chế độ nơi công cộng) và In Private (chế độ hoàn toàn riêng tư). Cùng với ứng dụng Jabra Sound+, người dùng còn có thể tùy nghi tùy biến thêm theo sở thích cá nhân.
Không chỉ thông minh hơn trong khả năng tối ưu chống ồn chủ động (ANC), Jabra Elite 85h còn hấp dẫn bởi khả năng triệu hồi nhanh trợ lý ảo (Alexa, Google Assistant, Siri) chỉ bằng khẩu lệnh thay vì phải kích hoạt bằng nút chức năng vật lý/cảm ứng như vài sản phẩm trước đây. Jabra Elite 85h cũng được đảm bảo có khả năng cho thời gian dùng pin đạt mức 32 giờ khi kích hoạt tính năng ANC. Nếu tính năng ANC bị vô hiệu, Jabra Elite 85h có thể đạt mức 35 giờ dùng pin chỉ với 1 lần sạc.Dự kiến, Jabra Elite 85h sẽ sớm được lên kệ trong tháng 4/2019.

Theo PCWorld

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here