Samsung đang phát triển IconX mới, nhiều màu hơn, pin lớn hơn, giá có thể cao hơn

0
1143

Tai nghe IconX mới của Samsung cũng sẽ chuyển sang dùng thương hiệu Galaxy thay vì Gear như những thế hệ đầu tiên.

Samsung, IconX, true wireless, tintucaudio, không dây, bluetooth

Theo nguồn tin độc quyền của SamMobile, Samsung đang phát triển mẫu tai nghe IconX mới dưới thương hiệu Galaxy. Ngoài ra, gã khổng lồ Hàn Quốc cũng đang chuẩn bị ra mắt những phiên bản mới của Gear Sport và Gear Fit 2.

Cụ thể, IconX 2019 sẽ có tên mã SM-R170 và lên kệ với 3 màu đen, trắng và vàng. Thú vị hơn, mẫu tai nghe này còn có dung lượng lưu trữ lên tới 8GB, nhiều hơn bất kỳ thiết bị Gear nào trước đây.

Samsung đang phát triển tai nghe không dây IconX mới, nhiều màu hơn, pin lớn hơn, giá có thể cao hơn - Ảnh 1.

Đó là tất cả những gì rò rỉ về IconX mới chúng ta chỉ có thể đưa ra suy đoán về những công nghệ khác sẽ có mặt trên mẫu tai nghe không dây mới này.

Đầu tiên, giống như Galaxy Watch, IconX mới có thể sẽ từ bỏ thương hiệu Gear để chuyển sang thương hiệu Galaxy. Tiếp theo, Samsung có thể trang bị cho tai nghe không dây sắp ra mắt của mình công nghệ âm thanh AKG mặc dù điều này sẽ khiến giá của sản phẩm đắt hơn so với thế hệ trước. Dẫu vậy, đây là động thái có thể được Samsung thực hiện nhằm đồng nhất dòng sản phẩm khi mà trong năm nay Galaxy Home với Bixby và loa AKG dự kiến sẽ được ra mắt.

Cuối cùng, chúng ta có thể thấy IconX mới được cải thiện thời lượng pin. Dẫu vậy, IconX 2019 sẽ cải thiện không đáng kể về pin bởi IconX 2018 đã hơn rất nhiều so với phiên bản đầu tiên. Samsung cũng có thể tăng dung lượng pin của vỏ sạc.

Hiện tại, thời điểm ra mắt và mức giá của IconX mới vẫn chưa bị rò rỉ.

Theo Trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here