[CES 2019] Sony ra mắt loa EXTRABASS mới

1
1221

Loa Sony EXTRABASS luôn là một trong những sản phẩm “hái ra tiền” trong mảng âm thanh của hãng. Tại CES năm nay hãng đã cho giới thiệu dòng sản phẩm loa EXTRABASS mới với những điểm nổi bật trong thiết kế và công nghệ. Có 4 sản phẩm được ra mắt đợt này đó là 3 chiếc loa di động SRS-XB12, SRS-XB22, SRS-XB32 và 1 chiếc loa công suất lớn tên mã GTK-XB72.

Các mẫu loa này đều được thiết kế lại với thiết kế trẻ trung hơn, màu sắc thời thượng hơn so với những bản cũ.

ÂM BASS ẤN TƯỢNG

Cảm nhận về một âm bass uy lực chính là những gì mà thương hiệu EXTRABASS của Sony ghi đậm trong tâm trí người dùng. Chiếc XB22 và XB32 có đến 2 bộ khuếch tán âm thụ động, có khả năng kết nối với nhau thành 1 dàn loa toàn dải, một trong những tính năng đặc trưng vẫn được giữ nguyên.

SRS-XB32
SRS-XB32
SRS-XB22
SRS-XB22

Chiếc XB12 là bản nâng cấp của XB10 đã từng rất thành công trước đây sẽ có 1 bộ khuếch tán âm thụ động.

Chiếc XB72 là chiếc loa thùng có chứa loa lớn giúp tái tạo dải bass mạnh hơn, âm thanh mở rộng và uy lực hơn.

Chế độ LIVE SOUND

Chế độ LIVE SOUND đã được trang bị trên XB22, XB32 và XB72 bạn có thể tận hưởng trải nghiệm âm nhạc 3 chiều giống như bạn ở trong một sự kiện ca nhạc thực thụ . Chế độ LIVE SOUND sẽ giúp cho âm thanh được tỏa rộng hơn thông qua Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số, tái tạo âm thanh 3 chiều. Âm thanh trên những chiếc loa này lý tưởng cho các thể loại nhạc Hip-hop, dance, nhạc rap cùng với âm bass bùng nổ.

Chế độ Party Booster, hâm nóng tiệc tùng cùng âm nhạc.

XB22XB32 đã được tích hợp tính năng Party Booster. Bạn có thể tạo ra những âm thanh vui nhộn khi gõ vào thân loa kết hợp với những hiệu ứng ánh sáng đặc sắc. Thêm vào nữa, với XB72 bạn có thể có thêm nhiều tính năng ăn chơi hơn nữa với ứng dụng đi kèm Fiestable. Tùy chỉnh bữa tiệc âm thanh với khả năng điều khiển giọng nói, thao tác điều khiển chuyển động mới, khả năng tương tác với ánh sáng của buổi tiệc. Đơn giản bạn chỉ cần chọn tính năng “Party Lights” trong ứng dụng Fiestable thông qua smartphone.

Khả năng chống nước và bụi

Những chiếc loa này có chứng chỉ IP67 có nghĩa chúng có khả năng chống nước và chống bụi rất mạnh. Chiếc XB12 được phủ cao su chống nước còn XB22XB32 được phủ lên mình lớp vải chống nước. Bạn có thể thoải mái mang những chiếc loa này đến các bữa tiệc ngoài trời mà không lo mưa ướt. XB22XB32 còn có thêm khả năng chống shock và chống han rỉ nên bản có thể đem âm nhạc đến mọi nơi mọi lúc. Cùng với nhiều màu sắc trẻ trung, thỏa sức cho các bạn khoe cá tính.

Các tính năng mới trên dòng sản phẩm này

  • Cải thiện độ bền trên XB12, XB22, XB32
  • Thiết kế lại đèn trên XB22, XB32, XB72
  • Ánh sáng và chuyển động có thể tùy biến trên XB32 qua ứng dụng Fiestable. Thêm nhiều tính năng mới chỉ có cho XB72 thông qua ứng dụng Fiestable.
  • Pin trên XB32: Tối đa 24h (chế độ thường, tắt đèn)
  • Pin trên XB22: Tối đa 12h (chế độ thường, tắt đèn)
  • Pin trên XB22: Tối đa 16h
  • Thêm tay cầm cho XB72

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here