Zipi – giải pháp chống rối cho tai nghe earbud

0
996

Người dùng tai nghe earbud thường gặp vấn đề về việc bảo quản khi tạm thời không sử dụng. Zipi sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này.

Tai nghe earbud là một trong những loại tai nghe phổ biến nhất nhờ sự gọn nhẹ của nó khi sử dụng với các sản phẩm cầm tay. Tuy vậy, bên cạnh tính di động thì người dùng loại tai nghe này lại gặp vấn đề về việc bảo quản tai nghe khi tạm thời không sử dụng. Một giải pháp được đưa ra trên cộng đồng Kickstarter là một loại phụ kiện giữ tai nghe gọn gàng và đơn giản có tên gọi Zipi.

Zipi - giải pháp chống rối cho tai nghe earbud

Thông thường, khi không sử dụng, người dùng thường vắt tai nghe qua một bên vai, đeo ra sau gáy, gói gọn lại hoặc thậm chí là bạ đâu vứt đó. Do vậy, tuổi thọ của những chiếc tai nghe này không được cao và cũng gây bất tiện cho chúng ta khi cần tiếp tục sử dụng. Phụ kiện Zipi đưa ra giải pháp giữ tai nghe tiện dụng nhưng vẫn rất gọn gàng.

Zipi - giải pháp chống rối cho tai nghe earbud

Cách thức hoạt động của Zipi rất đơn giản. Phụ kiện này chỉ bao gồm một đoạn dây có hình dạng và kích thước tương tự một tai nghe tiêu chuẩn và được gắn nam châm để giữ chắc đoạn tai nghe ở sau gáy người dùng khi tạm thời không sử dụng. Thêm vào đó, hai đầu dây của Zipi không chỉ có chức năng giữ chắc dây tai nghe mà còn có thể dùng để buộc gọn tai nghe lại, tránh tình trạng rối hay đứt dây.

Zipi - giải pháp chống rối cho tai nghe earbud

Zipi dự định sẽ ra mắt với 5 màu sắc bao gồm trắng, đen, vàng, xanh và hồng.

Theo Genk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here