AirPods 3 sẽ có thiết kế hoàn toàn thay đổi, màu sắc mới, khả năng chống ồn và chống nước.

Apple đang phát triển phiên bản thứ 3 của chiếc tai nghe không dây AirPods. Nếu mọi thứ đúng theo kế hoạch, AirPods 3 có thể sẽ được ra mắt trong một sự kiện diễn ra vào cuối tháng này. Tuy nhiên nếu dây chuyền sản xuất chưa sẵn sàng, Apple cũng có thể sẽ hoãn ngày ra mắt đến đầu năm 2020.

Đây là những concept thiết kế đầu tiên của Apple AirPods 3, có thêm màu đen mờ - Ảnh 1.

Dựa trên tất cả những thông tin rò rỉ từ trước đến nay, Phone Industry đã công bố những bản concept thiết kế của AirPods 3, cho chúng ta thấy được chiếc tai nghe không dây thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có những thay đổi như thế nào.

AirPods 3 sẽ có thêm màu sắc mới

Thiết kế thay đổi đáng chú ý nhất của AirPods 3 chính là phần thân có kích thước ngắn hơn, cắt bỏ khoảng 1/3chiều dài so với 2 phiên bản trước. Tuy nhiên kích thước phía trên lại lớn hơn khá nhiều, AirPods 3 được cho là sẽ có tính năng chống ồn hoàn toàn mới. Và lần đầu tiên, Apple sẽ sử dụng tips bằng cao su để tăng khả năng cách âm.

Đây là những concept thiết kế đầu tiên của Apple AirPods 3, có thêm màu đen mờ - Ảnh 2.
Đây là những concept thiết kế đầu tiên của Apple AirPods 3, có thêm màu đen mờ - Ảnh 3.

Bên cạnh màu trắng truyền thống của hai phiên bản trước, AirPods 3 sẽ có thêm tùy chọn màu đen bóng và đen mờ mới. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin xác nhận về những tin đồn này, nhưng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khi AirPods có thêm màu đen mờ giống iPhone 11 Pro.

Đây là những concept thiết kế đầu tiên của Apple AirPods 3, có thêm màu đen mờ - Ảnh 4.

Khử tiếng ồn chủ động và chống nước

Tính năng đáng chú ý nhất của AirPods 3 sẽ là chế độ chống ồn, có thể bật hoặc tắt. Các đoạn code trong iOS 13 tiết lộ tai nghe AirPods 3 sẽ có nhiều chế độ nghe khác nhau, trong đó có một chế độ là Focus Mode, khi kích hoạt sẽ cách âm hoàn toàn với tiếng ồn bên ngoài.

Đây là những concept thiết kế đầu tiên của Apple AirPods 3, có thêm màu đen mờ - Ảnh 5.

Một nâng cấp quan trọng khác là khả năng chống nước, tính năng không có trên hai thế hệ AirPods trước đây. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải lo ngại khi đi dưới trời mưa, hoặc khi luyện tập mà mồ hôi vã ra như tắm.

Đây là những concept thiết kế đầu tiên của Apple AirPods 3, có thêm màu đen mờ - Ảnh 6.
Đây là những concept thiết kế đầu tiên của Apple AirPods 3, có thêm màu đen mờ - Ảnh 7.

Ngày ra mắt và giá bán

Một báo cáo trước đây cho biết AirPods 3 sẽ được ra mắt trong tháng 10 này, rất có thể là cùng với sự kiện ra mắt iPad Pro mới và MacBook Pro 16 inch. Nhưng nếu lỡ hẹn, Apple có thể lùi ngày ra mắt tới tháng 3 năm sau, cũng là lúc ra mắt iPhone SE 2.

Thông tin về giá bán hiện vẫn chưa bị rò rỉ, nhưng với nhiều cải tiến thì AirPods 3 có thể sẽ được xếp phân khúc cao hơn phiên bản trước. Đồng nghĩa với việc giá bán có thể nằm trong khoảng 249 – 299 USD. Vỏ hộp của AirPods 3 cũng sẽ được thiết kế lại và có tích hợp sạc không dây.

Tham khảo: phonearena, trithuctre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here