Hiby ra mắt mẫu Bluetooth DAC/AMP mới – Hiby W3

0
1347

Vừa mới đây, Hiby – hãng sản xuất âm thanh mới nổi của HongKong tiếp tục giới thiệu loạt sản phẩm mới nhất của mình. Đáng chú ý có mẫu Hiby W3 – mẫu Bluetooth DAC/AMP mới với thiết kế trẻ trung cùng cấu hình vô cùng ấn tượng. 

THIẾT KẾ TRÊN HIBY W3

Hiby W5 trước đây sở hữu thiết kế mang hơi hướng công nghệ của tương lai còn với Hiby W3, ngôn ngữ thiết kế đã được làm lại thân thiện hơn. Hình dạng thanh kết hợp với kẹp áo tiện dụng giống với phần lớn các mẫu Bluetooth DAC/AMP khác trên thị trường. 

Hiby W3 thiết kế

Tuy nhiên, Hiby W3 có tới 5 lựa chọn màu sắc khác nhau giúp bạn thỏa sức thể hiện cá tính của mình. 

CÔNG NGHỆ TRÊN HIBY W3

Hiby W3 được trang bị chuẩn Bluetooth 5.0 mới nhất cùng tất cả các định dạng Bluetooth cao cấp, ngang ngửa với chiếc Hiby W5. Hiby W3 cũng sẽ vẫn được trang bị codec độc quyền UAT chất lượng cao hơn cả LDAC của Hiby tự phát triển. Hy vọng rằng chất lượng và độ ổn định của UAT trên Hiby W3 sẽ được nâng cấp.

Hiby W3 có app đi kèm có tên gọi là Hiby Blue. Phần mềm cho phép mở rộng khả năng tùy chỉnh cài đặt nâng cao như EQ, lựa chọn codec Bluetooth truyền tải, bitrate stream, nâng cấp firmware… 

Về phần âm thanh, Hiby W3 sử dụng chip DAC/AMP tên mã AK4377 đến từ Asahi Kasei của Nhật Bản cho khả năng giải mã âm thanh chất lượng cao, đạt chuẩn Hi-res Audio và Hi-res Audio Wireless. 

Công nghệ trên Hiby W3

Ngoài ra Hiby còn có khả năng làm USB DAC cho máy tính, điện thoại thông qua cổng kết nối Type-C. Khả năng kết nối nhanh 1 chạm thông qua chuẩn NFC tích hợp.

Thời lượng pin sử dụng trên Hiby W3 khá ấn tượng với 11.5 giờ sử dụng liên tục. Thời gian chờ tối đa lên tới 100 giờ. 

Hiby W3 sẽ được bán ra chính thức tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Xuân Vũ Audio. Giá bán dự kiến của Hiby W3 khoảng 1,5 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here