Những công nghệ tiên tiến trên tai nghe không dây Nuheara IQ Buds

0
1628

IQ Buds là những đôi tai nghe có thiết kế True Wireless hoàn toàn không dây được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Nuheara Australia. Hai sản phẩm đầu bảng của hãng là IQ BudsIQ Buds Boost đều được trang bị những tính năng hiện đại nhất và chất lượng âm thanh cao nhất mà một đôi tai nghe True Wireless có thể đạt được

IQ Buds

không dây, true wireless, tai nghe, công nghệ cao, tintucaudio

Đầu tiên, chiếc IQ Buds có khả năng hỗ trợ đàm thoại bằng cách lọc tiếng ồn từ môi trường xung quanh. Nuheara gọi đây là tính năng SINC. Cụ thể các Micro thực hiện chức năng chống ồn chủ động của tai nghe có thể lọc tiếng ồn một các cực kỳ thông minh. Chúng biết những âm thanh nào người dùng không muốn nghe để chủ động loại bỏ, chỉ giữ lại tiếng người đang nói chuyện với chủ nhân.

Ngoài ra, tai nghe cũng có thể dùng để nghe gọi tiện lợi với nút điều khiển cảm ứng ở hai bên. Cùng với đó, Nuheara cũng khẳng định chiếc IQ Buds là đôi tai nghe True Wireless có thời lượng pin xuất sắc. IQ Buds có thể sử dụng tổng cộng 20 tiếng ở chế độ kết nối Bluetooth, và 32 tiếng ở chế độ lọc tiếng ồn.

IQ Buds Boost

IQ Buds Boost là đôi tai nghe hỗ trợ thính lực hiện đại nhất trên thị trường, theo tuyên bố của hãng. Và theo trải nghiệm thực tế của tôi, đây quả không phải một lời phóng đại.

không dây, true wireless, tai nghe, công nghệ cao, tintucaudio

Chiếc tai nghe không dây IQ Buds Boost đánh bại toàn bộ những tai nghe không dây khác về mảng hỗ trợ khả năng nghe cho người dùng. IQ Buds Boost đi kèm với một ứng dụng riêng của chính Nuheara thiết kế.

không dây, true wireless, tai nghe, công nghệ cao, tintucaudio

Khi kết hợp tai nghe với ứng dụng này, IQ Buds Boost có thể tự điều chỉnh âm thanh để thích hợp với đôi tai của từng người. Đây là công nghệ Ear ID. Mỗi người dùng lại có một đôi tai khác nhau, và nhiệm vụ của IQ Buds Boost chính là đo đạc khả năng nghe của chính người đeo, để có thể biết được họ nghe mạnh ở tần số nào và bị yếu ở tần số nào. Từ đó, IQ Buds Boost tự động điều chỉnh các dải để cho ra âm thanh trung thực và phù hợp nhất với người dùng.không dây, true wireless, tai nghe, công nghệ cao, tintucaudio

Một tính năng thứ 2 mới chỉ xuất hiện duy nhất trên IQ Buds Boost là khả năng điều chỉnh hướng nghe mang tên Focus. Trên ứng dụng, Nuheara cho phép người dùng điều chỉnh chính xác hướng âm nào họ muốn nghe. Công nghệ này hoạt động dựa trên phân tích dữ kiệu từ các cảm biến và Microphone trên tai nghe để loại bọ tạp âm ở những vị trí nhất định. Nếu đang ở trong môi trường nhiều tiếng ồn, người đeo có thể dùng IQ Buds Boost để loại bỏ tạp âm ở phía sau và chỉ nghe âm thanh phía trước.

Đây là đánh giá chân thực nhất về đôi IQ Buds của YouTuber công nghệ nổi tiếng Unbox Therapy.

Nhìn chung, với những công nghệ âm thanh vượt bậc, bộ đôi IQ Buds của Nuheara hoàn toàn có đủ sức cạnh tranh mạnh mẽ với các sản phẩm tai nghe True Wireless của các ông lớn như Sony hay JBL.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here