Cùng ngắm nhìn những chiếc tai nghe xịn sò mà 4 cô nàng Black Pink sử dụng

0
3014

Đã bao giờ bạn tự hỏi 4 cô nàng tài năng của nhóm nhạc hắc hường Black Pink đang sử dụng mẫu tai nghe kiểm âm nào.!? Ngay bây giờ hãy cùng tintucaudio tìm hiểu xem 4 cô nàng đã và đang sử dụng những chiếc tai nghe kiểm âm nào nha.

Chị đẹp JISOO đang sử dụng chiếc tai nghe custom 64Audio A18t

Theo tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin, Jisoo hiện đang sử dụng chiếc IEM custom 64Audio A18t có giá bán khoảng 2999 USD. Điểm mạnh của A18t đến từ chất âm mang tính tham chiếu cao. Dải bass có kết cấu vô cùng chặt chẽ, dải mid nghe rất trong trẻo còn dải treble thì sở hữu độ phân giải chi tiết đến kinh ngạc. Sân khấu âm thanh do A18t dàn dựng có tính sinh động và chân thực rất ấn tượng. Cấu hình driver mà chiếc tai nghe này sử dụng sẽ bao gồm 18 driver Balanced Armature được tích hợp ở mỗi bên tai.

Jisoo hiện đang sử dụng chiếc tai nghe custom 64Audio A18t

Đóa hồng xinh đẹp ROSÉ đang sử dụng chiếc tai nghe custom 64Audio A12t

Giống với chị đẹp Jisoo, Rosé cũng đang sử dụng chiếc tai nghe custom đến từ thương hiệu 64Audio, nó có tên là A12t. Sở hữu mạch phân tần dạng 4 đường tiếng tương tự như A18t nhưng mỗi bên housing của A12t sẽ được trang bị 12 driver Balanced Armature. Chất âm mà 64Audio A12t hướng đến đó là sự chi tiết, mượt mà nên điểm mạnh của nó sẽ tới từ hai dải âm mid và treble. Giá bán hiện tại của một chiếc 64Audio A12t custom sẽ dao động khoảng 1999 USD.

Rosé hiện đang sử dụng chiếc tai nghe custom 64Audio A12t

Thiên thần JENNIE và LISA cùng sử dụng chiếc tai nghe custom và Westone ES80

Bên cạnh A18t, nữ danh ca Jennie còn sử dụng thêm một chiếc tai nghe custom nữa mang trên Westone ES80. Cấu hình driver mà ES80 sở hữu sẽ bao gồm 8 driver Balanced Armature ở mỗi bên housing. Ngoài dải bass chắc khỏe và đầy sâu lắng, ES80 còn sở hữu dải mid có độ nổi khối cao kèm theo đó là dải treble lung linh sắc màu. Giống như người đàn chị, Lisae cũng sử dụng chiếc tai nghe custum Westone ES80. Mức giá bán dành cho chiếc tai nghe custom này rơi vào khoảng 1899 USD.

Lisa và Jennie đều sử dụng tai nghe custom Westone ES80
Ngoài Westone ES80, Jennie còn sử dụng thêm chiếc tai nghe custom 64Audio A18t

Để có thể sở hữu những chiếc tai nghe custom giống như 4 cô nàng Black Pink, audiophile hãy tới Xuân Vũ Audio để nhận được những lời tư vấn chính xác nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here