Endgame trở nên dễ dàng hơn với chiếc tai nghe inear ThieAudio Monarch MKIII

0
1165

Mải mê với những chiếc tai nghe wibu mà quên mất rằng mới đây, ThieAudio đã cho trình làng phiên bản MKIII của Monarch. Vậy so với thế hệ tiền nhiệm thì ThieAudio Monarch MKIII có những điểm cải tiến nào. Hãy cùng tintucaudio khám phá chi tiết nhé!

Thiết kế

Giống với người đàn anh của mình, ThieAudio Monarch MKIII được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những kỹ sư lành nghề nhất. Phần housing tiếp tục trải qua quá trình in 3D và được làm bằng chất liệu nhựa cấp độ y tế với ưu điểm nổi bật đó là sự bền bỉ, an toàn cho da. Điểm nhấn của Monarch MKIII vẫn đến từ mặt faceplate nhiều màu sắc và mỗi chiếc tai nghe sẽ được trang trí những họa tiết hoàn toàn khác nhau.

ThieAudio Monarch MKIII sở hữu thiết kế tuyệt đẹp cùng độ hoàn thiện rất ấn tượng

Đi kèm với ThieAudio Monarch MKIII là bộ phụ kiện cao cấp gồm 1 sợi dây cáp, 3 cặp eartips silicone, 3 cặp foam eartips và 1 chiếc hộp đựng. Dây cáp đính kèm với tai nghe sẽ được thiết kế dạng module cho phép người dùng dễ dàng thay thế phần jack cắm. Bên trong dây cáp là những sợi sợi dẫn mạ bạc 22AWG 6N OCC và mạ bạc graphene. Sợi cáp này được cho là sẽ giúp mang lại sự rõ ràng và tinh tế hơn so với sợi cáp trước đó của Monarch MKII.

Đi kèm với ThieAudio Monarch MKIII là sợi cáp module chất lượng

Cấu hình driver

Mỗi bên housing của ThieAudio Monarch MKIII sẽ được tích cụm driver có cấu hình gồm: 2 driver dynamic, 2 driver BA 28UPA (do Sonion sản xuất), 2 driver BA DWFK 31785 (do Knowless sản xuất) và 1 driver EST Sonion. Hệ thống driver này sẽ được liên kết với mạch phân tần thụ động dạng 4 đường tiếng.

ThieAudio Monarch MKIII sẽ sử dụng hệ thống driver có cấu hình tribrid

Cặp driver dynamic trên Monarch MKIII sẽ có chung đường kính 10mm, sử dụng màng loa dạng composite và được ứng dụng công nghệ IMPACT2 độc đáo. Hiệu quả mà công nghệ này đem lại đó là bổ sung sức mạnh và kết cấu của dải âm bass.

Driver EST trên Mornach MKIII là loại driver mới nhất của Sonion có ưu điểm nằm ở khả năng mở rộng tần số ở dải cao tốt hơn. Từ đó cải thiện khả năng dàn dựng sân khấu, tăng cường độ phân giải của âm thanh. Các driver BA phụ trách tái tạo dải mid hứa hẹn sẽ giúp phân tách âm thanh tốt hơn mà vẫn giữ được độ méo hài tổng ở mức rất thấp.

Chất âm mà ThieAudio Monarch MKIII sở hữu vẫn rất tuyệt vời

Về mặt thông số, ThieAudio Monarch MKIII hoạt động ở trở kháng 20Ohm, có độ nhạy 99dB và dải tần đáp ứng là 20Hz – 40kHz. Chiếc tai nghe này hiện đang có giá mở bán trên thị trường quốc tế là 999 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here