DAC/AMP Hilidac Audirect Atom 3: Thiết kế siêu gọn, hiệu năng mạnh mẽ

0
1125

Là phiên bản kế nhiệm của Atom 2, Hilidac Audirect Atom 3 sở hữu vẻ ngoài gọn gàng hơn nhưng lại có hiệu năng mạnh mẽ hơn cùng khả năng giải mã tín hiệu âm thanh chi tiết, sắc nét hơn.

Thiết kế

Trái ngược với vẻ ngoài có phần cục mịch của Atom 2, Hilidac Audirect Atom 3 sở hữu thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt hơn hẳn. Toàn bộ lớp vỏ ngoài của chiếc DAC/AMP sẽ được làm từ chất liệu nhôm nguyên khối và trải qua quá trình gia công bởi công nghệ CNC để tăng độ hoàn thiện cho từng đường nét. Việc toàn bộ phần bề mặt được phủ một lớp sơn màu xanh dương sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc DAC/AMP.

Hilidac Audirect Atom 3 được phát hành với hai phiên bản Type-C và Lightning

Nổi bật trên phần thần của DAC/AMP là dòng chữ “audirect” quen thuộc. Về phần kết nối, Hilidac Audirect Atom 3 được trang bị đầu vào USB Type-C/Lightning và cổng headphone 3.5mm Single-Ended. Ngay phía dưới cổng 3.5mm sẽ có 1 chiếc đèn LED nhỏ có tác dụng hiển thị định dạng nhạc và tốc độ lấy mẫu hiện tại.

  • Đèn màu đỏ tương ứng với định dạng PCM (44,1 – 48kHz)
  • Đèn màu xanh dương tương ứng với định dạng PCM (88,2 – 384kHz)
  • Đèn màu xanh lá tương ứng với định dạng PCM (705 – 768kHz)
  • Đèn màu vàng tương ứng với DoP
  • Đèn màu xanh cyan tương ứng với DSD Native
Bên cạnh cổng 3,.5mm Hilidac Audirect Atom 3 còn được tích hợp đèn LED hiển thị định dạng nhạc đang xử lý

Tính năng và công nghệ nổi bật

Trái ngược với vẻ ngoài nhỏ bé, Hilidac Audirect Atom 3 có hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ. Điều này phần nào được chứng minh ở mức công suất đầu ra lên đến 62mW@32Ohm và 7.4mW@600Ohm. Với công suất kéo như vậy, Atom 3 hoàn toàn đủ năng lực để phối ghép cùng hầu hết các mẫu IEM trên thị trường hiện nay.

Tuy nhỏ bé nhưng Hilidac Audirect Atom 3 có công suất lên tới 62mW@32Ohm

Được ví như trái tim của Hilidac Audirect Atom 3 đó là con chip DAC ES9280 AC Pro có khả năng giải mã các định dạng nhạc PCM 32bit/768kHz và DSD512 Native với chỉ số méo hài tổng cực thấp (chỉ 0,0004%). Việc được tích hợp bộ dao động tinh thể Femtosecond sẽ giúp loại bỏ tình trạng nhiễu pha và tăng độ chính xác cho các xung nhịp. Nhờ đó mà tín hiệu âm thanh sẽ có độ chi tiết tốt hơn. Chưa dừng lại ở đó, bên trong chiếc DAC/AMP còn được trang bị tụ điện Panasonic giúp giảm độ méo tín hiệu đầu ra xuống mức rất thấp.

Khả năng giải mã của Hilidac Audirect Atom 3 có độ sắc nét và chi tiết cao

Hiện mẫu Hilidac Audirect Atom 3 đang được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam với giá bán khoảng 1,2 triệu đồng cho hai phiên bản Type-C và Lightning.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here