DAC/AMP Luxury Precision W2-131 chính thức được ra mắt

0
1387

Sau thành công rực rỡ từ việc trình làng chiếc DAC/AMP W2 thì mới đây, Luxury Precision tiếp tục cho ra mắt phiên bản nâng cấp của nó với cái tên Luxury Precision W2-131.

Với nhiều thành công như vậy hẳn nhiều audiophile sẽ có câu hỏi tại sao phải cho ra mắt phiên bản nâng cấp trong thời gian ngắn như vậy? Và câu trả lời của Luxury Precision đó là do tình trạng thiếu hụt chip DAC trầm trọng. Cụ thể, việc sản xuất chip DAC CS43198 cho W2 gặp khiều khó khan do việc thiếu hụt nguyên liệu trầm trọng và đi kèm với đó là giá thành sẽ bị độn lên cao rất nhiều. Giải pháp được đưa ra đó là việc cho ra mắt W2-131 sử dụng chip DAC hoàn toàn mới có tên CS43131.

Chiếc DAC/AMP Luxury Precision W2-131 được tích hợp chip giải mã hoàn toàn mới

Những thay đổi trên chiếc DAC/AMP Luxury Precision W2-131

Việc thay đổi con chip mới dẫn tới việc nhà sản xuất phải thiết kế lại toàn bộ hệ thống mạch bên trong. Tuy nhiên, người dùng không cần quá lo lắng về chất lượng sản phẩm vì sự thay đổi này không làm ảnh hưởng nhiều tới hình thức cũng như chất âm của chiếc DAC/AMP. Thậm chí con chip mới còn giải quyết được các vấn đề liên quan tới lỗi đa âm nhờ vào cấu trúc kỹ thuật FPGA.

Việc thay đổi chip mới không hề thay đổi chất âm của chiếc DAC/AMP Luxury Precision W2-131

So với phiên bản trước, Luxury Precision W2-131 có sức mạnh vượt trội hơn. Điều này được thể hiện qua mức công suất đầu ra đạt đỉnh ở 260mW (trở kháng 32Ohm). Con số này đã tăng lên 10% tức là 30mW khi so với phiên bản W2. Mặc dù sức mạnh được tăng lên song mức tiêu thụ điện năng lại được giảm 10%. Điều này có nghĩa là thời lượng sử dụng sẽ được tăng lên đáng kể.

Hiệu năng mà chiếc DAC/AMP Luxury Precision W2-131 đem lại mạnh mẽ hơn nhiều lần so với phiên bản tiền nhiệm

Điểm qua một chút về thiết kế của chiếc DAC/AMP Luxury Precision W2-131

Về mặt thiết kế, Luxury Precision W2-131 có ngoại hình tương đồng với phiên bản W2. Điểm khác biệt duy nhất đó là nó được khoác lên một bộ cánh màu xanh Prussian trông bắt mắt và quyến rũ hơn. Phần mặt sau sẽ được trang bị kính cường lực 9H cho phép gia tăng độ bền cho chiếc DAC/AMP.

Chiếc DAC/AMP Luxury Precision W2-131 vẫn mang trên mình ngôn ngữ thiết kế hiện đại và cao cấp quen thuộc

Một điểm mới nữa trên chiếc DAC/AMP này đó là chế độ “Le” tuning Plus cho phép âm thanh đầu ra trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Mọi chi tiết về các tính năng và chất âm của Luxury Precision W2-131 sẽ có trong bài đánh giá chi tiết sau khi chiếc DAC/AMP này cập bến thị trường Việt Nam trong vài ngày tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here