Hãng âm thanh Ultimate Ears tiếp tục ra mắt dòng loa Bluetooth mới của năm nay, với đại diện là chiếc UE Boom 3MegaBoom 3. Hãy cùng chúng tôi xem phiên bản nâng cấp này có gì đáng giá so với người tiền nhiệm.

Về thiết kế của bộ đôi UE Boom 3

loa, bluetooth, ue, ultimate ears, boom 3, megaboom 3, tintucaudio
Ảnh: The Verge

Dòng loa Boom của Ultimate Ears luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất của làng âm thanh di động. Thành công này là nhờ vào thiết kế trẻ trung đẹp mắt và chất lượng âm thanh thực sự ấn tượng. Thoạt nhìn qua, chúng ta vẫn có thể nhận ra UE Boom 3MegaBoom 3 có thiết kế hình ống dài giống với UE Boom 2. Tuy nhiên, các chi tiết trên loa đã được thiết kế lại tinh tế hơn, với các viền trên dưới sắc sảo vuông vắn hơn. Phía trên thân, bộ đôi loa UE Boom vẫn nổi bật với hai nút âm lượng mang dấu cộng trừ rất to, đây đã trở thành thiết kế đặc trưng của các dòng loa Ultimate Ears.

Ultimate Ears đã sử dụng lớp vải phủ mới bền bỉ hơn, họ khẳng định loa này có thể chịu được cú rơi từ độ cao đến 1 mét. Toàn bộ thân loa cũng hoàn toàn chống nước. Không những vậy, bên trong loa còn có các khoang khí nhỏ giúp loa nổi lên được khi người dùng bỏ xuống bể bơi. Đây quả là những tính năng phù hợp để dùng UE Boom 3MegaBoom 3 trong các buổi tiệc sôi động.

Về tính năng

loa, bluetooth, ue, ultimate ears, boom 3, megaboom 3, tintucaudio
Ảnh: The Verge

Phía trên đỉnh loa, Ultimate Ears đặt một nút mới với tên gọi Nút Ma Thuật (Magic Button). Nút này làm chức năng là kết nối trực tiếp những chiếc Boom 3MegaBoom 3 với dịch vụ Stream nhạc trực tuyến như Apple Music trên iOS hay Deezer trên Android. Trong tương lai, nhiều khả năng Spotify cũng sẽ được thêm vào danh sách hỗ trợ của Ultimate Ears.

Thời lượng pin của bộ đôi loa mới này cũng được đánh giá khá cao. Với một lần sạc đầy, người dùng có khoảng 15 giờ chơi nhạc trên UE Boom 3 và 20 giờ trên Megaboom 3.

Về chất lượng âm thanh

loa, bluetooth, ue, ultimate ears, boom 3, megaboom 3, tintucaudio
Ảnh: The Verge

Thực sự thì tôi không nhận thấy nhiều điểm nâng cấp của UE Boom 3 so với UE Boom 2. Cả 2 phiên bản này đều cho ra âm thanh vốn đã rất tốt, đặc biệt là với nhu cầu sử dụng ngoài trời. Ultimate Ears trang bị cho dòng loa này công nghệ âm thanh Surround 360 độ, cho phép âm nhạc phát về mọi phía xung quanh loa. Đặc biệt, chiếc Megaboom 3 mới có dải Bass ấn tượng hơn so với phiên bản cũ, và chiếc loa này còn thể hiện tốt hơn ở âm lượng lớn.

loa, bluetooth, ue, ultimate ears, boom 3, megaboom 3, tintucaudio

Hiện tại, mức giá chính thức của Ultimate Ears UE Boom 3MegaBoom 3 tại thị trường Mỹ lần lượt là $150 và $200. Đây là mức giá thấp hơn cả giá ra mắt của dòng MegaBoom cũ. Với mức giá hợp lý, bộ đôi loa Bluetooth mới của Ultimate Ears sẽ sớm nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here