[IFA 2018] Sony ra mắt phiên bản thứ 3 của dòng tai nghe chống ồn danh tiếng WH-1000X

0
1144

WH-1000XM3 của Sony mang tới những cải tiến đáng giá cho chiếc tai nghe này như cổng USB C, khả năng lọc tiếng ồn tốt hơn tới 4 lần sao với WH-1000XM2.

Sony vừa làm mới dòng sản phẩm tai nghe chống ồn nổi tiếng của mình với chiếc WH-1000XM3 với chip mới nhưng vẫn giữ được thiết kế phong cách và sự thoải mái của đời trước.

sony, WH-1000XM3, headphone, chống ồn, không dây, noise cancelling, tintucaudio

 Về cấu hình

Sony WH-1000XM3 được tích hợp vi xử lý mới dành riêng cho mục đích chống ồn mang tên QN1. Nhà sản xuất này cho biết hiệu quả lọc ồn của nó đã tăng gấp 4 lần so với phiên bản cũ. Giờ đây, khả năng loại bỏ tạp tâm, ví dụ như tiếng người hay xe cộ ngoài phố, tốt hơn rất nhiều mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc.

QN1 cũng sẽ chịu trách nhiệm xử lý tín hiệu âm thanh số. Nó có thể xử lý âm thanh 320bit nhờ một con chip DAC cao cấp. Chức năng Smart Listening by Adaptive Sound Control có 3 chế độ giúp tự động điều chỉnh âm thanh môi trường phù hợp với mỗi hoạt động của người dùng.

sony, WH-1000XM3, headphone, chống ồn, không dây, noise cancelling, tintucaudio

Về tính năng của WH-1000XM3

Phần điều khiển cũng giống như hai phiên bản trước là điều khiển bằng earcup ở bên phải các cách chạm cảm ứng, nhưng phần nút điều khiển được thiết kế lại gọn gàng hơn với chỉ hai nút một nút nguồn và một nút Ambient/NC.

WH-1000XM3 cũng sở hữu công nghệ cảm biến ồn kép, sử dụng 2 mic thu âm thanh xung quanh và đưa nó đến QN1 để khử âm. Tính năng tối ưu áp suất khí quyển sẽ nhận biết xem có phải người dùng đang ngồi trên máy bay không để thích nghi và tự động loại bỏ tiếng ồn.

sony, WH-1000XM3, headphone, chống ồn, không dây, noise cancelling, tintucaudio

Về codec kết nối không dây cũng tương tự như mẫu trước với LDAC, Qualcomm aptX HD đi kèm với công nghệ xử lý âm thanh DSEE HX. Về mặt chống ồn thì chiếc WH-1000XM3 cũng sử dụng Sense Engine để tùy chỉnh theo khả năng chống ồn xung quanh, tuy nhiên về cường độ và hiệu quả lọc ồn được cải thiện đáng kể.

Pin của WH-1000XM3 có thời gian chờ 30 tiếng, có công nghệ sạc nhanh giúp sạc đầy pin chỉ trong 3 giờ. Cổng sạc cũng được thay đổi bằng cổng USB Type-C mới thay vì Micro USB như M2.

sony, WH-1000XM3, headphone, chống ồn, không dây, noise cancelling, tintucaudio

Thiết bị này sẽ có 3 lựa chọn màu sắc là đen, bạc và vàng. Sony WH-1000XM3 sẽ được chính thức lên kệ vào đầu tháng 9 với mức giá 330£ (tương đương 10 triệu đồng).

Theo Genk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here