Điểm danh những mẫu IEM flagship hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới

0
627

Rất nhiều IEM flagship được các thương hiệu lớn nhá hàng trong thời gian gần đây. Và trong bài viết này, tintucaudio sẽ tóm lược những cái tên hot nhất đang được nhiều audiophile quan tâm.

IEM flagship 7Hz Aurora

Bên cạnh Timeless II, 7Hz còn cho trình làng thêm một chiếc tai nghe từ phẳng khác đó là Aurora. Khác với Timeless II, Aurora sở hữu thiết kế có phần công thái học hơn kèm theo đó là ngoại hình nhiều màu sắc hơn. Thông qua hình ảnh công bố trên fanpage, tai nghe sẽ sử dụng connector 2-pin 0.78mm thay vì MMCX như dòng sản phẩm Timeless.

Bên cạnh driver Planar 7Hz Aurora sẽ được tích hợp thêm 1 driver dynamic và 2 driver BA

Ngoài driver Planar, Aurora được trang bị thêm 1 driver dynamic và 2 driver Balanced Armature. Với cấu hình tribrid, chất âm của Aurora hứa hẹn sẽ có độ tách bạch rất cao và đỉnh cao hơn cả Timeless II.

IEM flagship Moondrop x Crinacle Dusk 2

Vậy là điều mà nhiều wibu mong chờ đã đến, mới đây tại triển lãm Canjam, Moondrop đã chính thức giới thiệu mẫu IEM flagship Dusk 2. Sử dụng ngôn ngữ thiết kế giống như Blessing 3 nhưng faceplate của Dusk 2 sẽ có một chút khác biệt về màu sắc. Ngoài sợi cáp 3.5mm quen thuộc thì tai nghe sẽ được đi kèm thêm sợi cáp Type-C (có tích hợp mạch DSP).

IEM flagship Dusk 2 hứa hẹn sẽ khiến giới wibu phải dậy sóng

Vẫn sử dụng mạch phân tần 3 đường tiếng giống như Blessing 3 nhưng cấu hình driver của Dusk 2 sẽ có chút khác biệt. Ngoài hai driver dynamic và hai driver BA, Moondrop sẽ trang bị thêm hai driver Planar cho Dusk 2. Tai nghe sẽ hoạt động ở trở kháng 14.5 Ohm, có độ nhạy 119dB và dải tần đáp ứng là 10Hz – 24kHz.

IEM flagship Dunu Glacier và Dunu x Gizaudio ???

Cũng tại triển lãm Canjam, Dunu tiếp tục nhá hàng về mẫu flagship mới Glacier. Theo như lời giới thiệu của Dunu thì Glacier sẽ có housing làm từ thép không gỉ 904L phủ DLC. Giống với mọi sản phẩm khác của Dunu, Glacier được đi kèm bộ phụ kiện siêu xịn. Cấu hình driver cũng cực kỳ khủng khi mỗi bên tai sẽ được tích hợp 1 driver dynamic, 4 driver Balanced Armature và 4 driver Electrostatic.

Glacier sẽ được Dunu trang bị tới 9 driver ở mỗi bên tai

Bên cạnh Glacier, Dunu còn nhá hàng thêm một flagship hybrid khác. Hiện vẫn chưa rõ tên chính xác của chiếc IEM này nhưng theo như thông tin mới nhất, Dunu sẽ hợp tác với Gizaudio để phát triển mẫu flagship này. Cấu hình driver của flagship mới sẽ gồm có 2 driver dynamic và 4 driver Blanced Armature giống như Vulkan nhưng nhiều khả năng chất âm sẽ mang tính kỹ thuật tốt hơn.

Một số thông tin về flagship Dunu x Gizaudio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here