Có những công nghệ nào nổi bật trên chiếc tai nghe true wireless Jabra Elite 10

0
569

Jabra đã quá nổi tiếng ở mảng tai nghe true wireless với nhiều sản phẩm chất lượng như Elite 2, Elite 3, Elite 4, Elite 5 và mới đây nhất là model Elite 10. So với những người tiền nhiệm, Jabra Elite 10 có một chút thay đổi nhỏ trong thiết kế. Nhưng về mặt công nghệ thì mẫu tws mới nhất của Jabra sẽ vượt trội hoàn toàn.

Thiết kế

Với việc sử dụng cơ sở dữ liệu từ 62.000 lần quét tai, Jabra đã tạo nên hình dáng lý tưởng cho Elite 10. Kiểu dáng công thái học kết hợp với thiết kế Semi-Open và các cặp tips EarGels sẽ giúp Jabra Elite 10 đem tới cảm giác đeo có độ fit tai cực kỳ tốt. Mọi đối tượng người dùng từ nam tới nữ, từ trẻ đến lớn đều có thể đeo Elite 10 lên tai một cách thoải mái.

Thiết kế tổng thể của Jabra Elite 10

Phần hộp sạc vẫn sử dụng cơ chế đóng mở dạng nắp lật và có kích thước khá nhỏ gọn nên người dùng dễ dàng mang Elite 10 theo bên người. Tai nghe sẽ có đến 5 tùy chọn màu sắc bắt mắt là: Đen bóng, đen mờ, đen titan, kem và cacao.

5 phiên bản màu sắc của Jabra Elite 10

Tính năng nổi bật

Được định hướng là dòng sản phẩm cao cấp nên Jabra Elite 10 sẽ sở hữu rất nhiều công nghệ hỗ trợ tân tiến và hiện đại. Có thể kể đến như:

 • Khả năng kháng nước IP57 (trên tai nghe) và IP54 (trên hộp sạc) giúp Elite 10 vẫn hoạt động tốt kể cả khi bị dính nước hay bụi
 • Các phím bấm vật lý trên faceplale hỗ trợ việc điều khiển tai nghe trở nên dễ dàng hơn
 • Ngoài chuẩn Bluetooth 5.3, tai nghe sẽ có thêm khả năng kết nối đa điểm và được tích hợp tính năng Google Fast Pair và Microsoft Swift Pair
 • Hiệu suất chống ồn tốt được tăng lên gấp 2 lần so với thế hệ trước nhờ vào công nghệ Jabra Advanced ANC

Nhiều công nghệ xịn được tích hợp trên Jabra Elite 10

 • Bên cạnh tính năng ANC thì tai nghe sẽ có thêm chệ độ xuyên âm Hear Through quen thuộc
 • Mỗi bên tai được trang bị 3 micro MEMS giúp tăng cường chất lượng cuộc gọi
 • Chế độ Mono Mode giúp tai nghe có thể sử dụng độc lập một bên
 • Tính năng Sidetone cho phép người dùng nghe được giọng của mình khi đàm thoại
 • Khả năng tự động điều chỉnh âm lượng tùy vào môi trường xung quanh
 • Dễ dàng hiệu chỉnh tai nghe trên smartphone thông qua app Jabra Sound+
 • Tính năng Dolby Head Tracking giúp tăng độ chân thực cho sân khấu âm thanh

Thời lượng pin

Với mỗi lần sạc đầy, Jabra Elite 10 có thể hoạt động liên tục trong 6 giờ khi bật ANC và 8 giờ khi tắt ANC. Việc dùng kèm với hộp sạc sẽ nâng tổng thời lượng pin lên tối đa là 27 giờ khi bật ANC và 36 giờ khi tắt ANC.

Ngoài thời lượng pin trâu thì Jabra Elite 10 có thêm tính năng sạc nhanh và sạc không dây

Điểm thú vị là hộp sạc của tai nghe sẽ được hỗ trợ sạc không dây. Và tai nghe sẽ có thêm tính năng sạc nhanh. Với 5 phút sạc nhanh thì tai nghe có thể hoạt động trong 1 giờ.

Hiện chiếc tai nghe true wireless Jabra Elite 10 đã được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá bán là 5,99 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here