Dongle DAC/AMP iBasso DC06 Pro: Phiên bản Pro hơn của DC06

0
465

Quá thành công với bộ đôi dongle DAC/AMP DC03 ProDC04 Pro, iBasso tiếp tục cho trình làng model mới có tên DC06 Pro. Vẫn giữ nguyên cấu hình giống như phiên bản tiền nhiệm DC06, thế nhưng, iBasso DC06 Pro được khoác lên mình một thiết kế mới kèm theo đó là những tiện ích mới hiện đại hơn.

Thiết kế

Nằm trong dòng sản phẩm Pro hoàn toàn mới của iBasso nên DC06 Pro được phủ lên mình một ngôn ngữ thiết kế vô cùng đẳng cấp, sang trọng. Phần vỏ ngoài của chiếc dongle có hình dáng giống như 2 phiên bản DC03 Pro và DC04 Pro trước đó nhưng các đường nét góc cạnh sẽ được bo tròn nhẹ để tạo sự khác biệt.

Ngôn ngữ thiết kế mới của iBasso DC06 Pro

Phần khung vỏ tiếp tục được làm từ kim loại chắc chắn và hai mặt trước/sau sẽ được ốp thêm lớp kính cường lực bóng bẩy. Như thường lệ, tên sản phẩm cùng logo thương hiệu đặc trưng của iBasso được in nổi bật ở cả mặt trước và mặt sau để tăng độ nhận diện thương hiệu. Kèm theo đó là chiếc tem vàng Hires thần thánh.

iBasso DC06 Pro có phần khung kim loại, được ốp kính hai mặt và dán tem vàng Hires

Vẫn sử dụng đầu vào Type-C và đầu ra 3.5/4.4 nhưng khác với DC06, iBasso DC06 Pro được tích hợp thêm hai nút bấm có tác dụng điều chỉnh âm lượng. Đây cũng chính là nâng cấp đáng giá nhất trên DC06 Pro.

Tính năng nổi bật

Giống với DC06, iBasso DC06 Pro tiếp tục sử dụng cặp chip DAC ES9219C để giải mã tín hiệu. Và với cặp chip này, chiếc dongle dễ dàng xử lý các tệp nhạc DSD256 Native và PCM có độ phân giải max là 32bit/384kHz. Ngoài ra, DC06 Pro còn được hỗ trợ MQA 16x.

Đảm nhận việc giải mã trên iBasso DC06 Pro là cặp chip kép CS43131

Với công nghệ FPGA Master lấy từ các mẫu DAP cao cấp của dòng sản phẩm DX Series, DC06 Pro sở hữu khả năng giảm nhiễu pha và nhiễu jitter tốt hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm.

Về mặt sức mạnh, iBasso DC06 Pro có thể đạt công suất tối đa là 320mW@32Ohm khi sử dụng cổng Balanced. Sức mạnh này cho phép dongle phối ghép tốt với hầu hết mọi chiếc IEM và earbuds hiện nay.

Sức mạnh tối đa mà iBasso DC06 Pro đạt được có thể lên tới 320mW

Một điểm nâng cấp rất đáng tiền trên DC06 Pro đó là chiếc dongle này đã có thể truy cập vào app UAC trên smartphone Android để tinh chỉnh Gain, filter, độ cân bằng giữa hai kênh, volume, … (Ở phiên bản DC06 chỉ chỉnh được âm lượng).

Hiện iBasso vẫn chưa công bố giá bán chính thức của DC06 Pro. Nhưng theo nhiều đồn đoán, chiếc dongle mới nhất của iBasso sẽ có giá mở bán rơi vào khoảng 119,99 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here