Letshuoer DZ4: Chiếc tai nghe hiếm hoi được trang bị bộ tản nhiệt thụ động

0
1015

Không ra mắt quá nhiều sản phẩm như các thương hiệu ChiFi khác mà thay vào đó, Letshuoer lại chủ yếu dành thời gian vào việc nghiên cứu và chăm chút các sản phẩm của mình một cách tỉ mỉ trước khi ra mắt. Chính điều này đã giúp cho các sản phẩm của Letshuoer nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng. Một trong số đó là chiếc tai nghe Letshuoer DZ4.

Thiết kế

Letshuoer DZ4 có phần housing được in 3D bởi Heygears giống như Moondrop. Tuy nhiên, housing của DZ4 lại sở hữu độ hoàn thiện tốt hơn hẳn. Do được làm từ nhựa nên DZ4 sở hữu housing cực kỳ nhẹ, điều này có đóng góp không nhỏ trong việc đem lại trải nghiệm đeo thoải mái hơn.

Letshuoer DZ4 có phần housing làm bằng nhựa in 3D còn faceplate làm từ nhôm

Riêng mặt faceplate sẽ được chế tạo từ một tấm nhôm anodized và có điểm nhấn đáng chú ý nằm ở khe thoát hơi có tạo hình chữ Z độc đáo. Một điểm mà người dùng nên lưu ý đó là ống nozzle trên DZ4 có đường kính là 6mm nên không phải eartips nào mua bên ngoài cũng phù hợp với tai nghe.

Trọng lượng nhẹ giúp Letshuoer DZ4 đem lại cảm giác đeo rất thoải mái

Ống dẫn âm sẽ chia thành ba đường dẫn âm và mỗi đường dẫn được tích hợp lưới kim loại có tác dụng lọc bụi. Đính kèm với Letshuoer là chiếc dây cáp được bện chéo từ 4 lõi dây dồng mạ bạc tinh khiết. Cáp sử dụng jack 3.5mm tiêu chuẩn và connector 2-pin 0.78mm. Eartips đi kèm sẽ có hai loại gồm: Balanced eartips (ống hẹp) có tác dụng tăng bass giảm treble, Vocal eartips (ống rộng) có tác dụng tăng treble, cải thiện âm trường và giảm bass.

Bộ phụ kiện đính kèm với Letshuoer DZ4

Cấu hình driver

Cấu hình driver được sử dụng trên Letshuoer DZ4 vô cùng đặc biệt. Mỗi bên housing sẽ có tới 3 driver dynamic 10mm dạng vòm sở hữu màng loa titan. Điều đặc biệt nhất trên DZ4 đó là bộ tản nhiệt thụ động 6mm có tác dụng tăng độ đầm cho phần subbass.

Cấu hình driver mà Letshuoer DZ4 sử dụng có tới 3 driver dynamic và 1 bộ tản nhiệt thụ động

Về phần thông số, DZ4 hoạt động ở trở kháng 12Ohm, độ nhạy 104dB và dải tần đáp ứng là 20Hz – 40kHz. Hiện Letshuoer DZ4 đang có giá bán tại thị trường Việt Nam là 1,99 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here