Dotcom Creation DP-2 – đôi tai nghe True Wireless thiết kế tinh tế nhất từ trước tới giờ

0
824

Thoạt đầu ngắm nhìn đôi tai nghe này, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một đôi khuyên tai. Quả thực điều đó có phần chính xác, và đó chính là mục tiêu của hãng Dotcom Creation. Thương hiệu nhỏ này vừa tạo ra một sản phẩm lai giữa thiết bị âm thanh và đồ trang sức.

Một thiết kế đột phá

dotcom, dp-2, tai nghe, true wireless, không dây, tintucaudio

Với thiết kế dạng ống cong không giống bất cứ đôi tai nghe nào trên thị trường, chiếc DP-2 cho người đeo cảm giác sử dụng thực sự mới lạ. Để đeo đôi DP-2, người dùng sẽ xoay khớp nối trên ống tai để mở tai nghe. Sau khi đưa lên tai, khớp này cần đóng vào để đảm bảo nó ở nguyên vị trí.

Cảm giác đeo chiếc DP-2

dotcom, dp-2, tai nghe, true wireless, không dây, tintucaudio

Trong lần đầu đeo thử, theo một số người trải nghiệm, thì chiếc DP-2 không được vừa vặn với lỗ tai lắm. Điều này cũng không có gì khó hiểu với một đôi tai nghe dị như vậy. Tuy nhiên, thiết kế này cho phép chiếc DP-2 móc vào tai người nghe một cách rất chắc chắn. Vì vậy, người đeo sẽ không cần lo việc đôi tai nghe này rơi ra trong quá trình sử dụng.

Dotcom Creation DP-2 mới là sản phẩm dưới dạng concept, được ra mắt thử nghiệm tại triển lãm công nghệ CES 2018. Hi vọng khi ra mắt chính thức, sản phẩm này sẽ nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here