Dunu cho trình làng flagship mới Glacier với cấu hình driver cực khủng

0
700

Thay vì chạy theo số lượng như nhiều thương hiệu khác thì Dunu lại tập trung nhiều hơn vào độ hoàn thiện và chất lượng âm thanh của sản phẩm. Bằng chứng rõ ràng nhất nằm ở sản phẩm mới được Dunu cho ra mắt gần đây, đó là Glacier.

Glacier là mẫu flagship mới nhất của nhà Dunu

Mặc dù được nhá hàng từ năm 2023 nhưng phải tới đầu năm 2024, Dunu mới chính thức giới thiệu ra thị trường chiếc tai nghe flagship này. Thậm chí hãng còn thu thập ý kiến đánh giá của nhiều người dùng về Glacier tại các buổi triển lãm để có thể hoàn thiện tốt hơn sản phẩm của mình.

Thiết kế

Glacier là chiếc IEM đầu tiên của Dunu có phần housing được làm từ chất liệu thép không gỉ 904L chất lượng cao. Bao phủ bên ngoài bề mặt housing là một lớp DLC có tác dụng hạn chế quá trình oxi hóa đồng thời tăng thêm độ sang trọng cho chiếc tai nghe.

Toàn bộ housing và faceplate của Glacier sẽ được gia công từ thép không gỉ 904L

Mặc dù có vẻ ngoài đơn giản nhưng kết cấu công thái học của phần housing giúp Glacier đem lại cảm giác đeo rất vừa vặn, dễ dàng fit tai người nghe. Phần connector trên tai nghe vẫn có dạng MMCX truyền thống.

Theo kèm với tai nghe là bộ phụ kiện chất lượng chưa từng có bao gồm:

  • 1 bộ vệ sinh tai nghe
  • 1 jack 4.4mm Balanced
  • 1 jack 3.5mm Single-Ended
  • 1 jack chuyển đổi 6.35mm
  • 1 jack cắm máy bay
  • 1 chiếc hộp đựng, 1 chiếc túi đựng dạng dải rút
  • 1 sợi cáp module sử dụng công nghệ Q-Lock Plus cho phép hoàn đổi phần jack cắm
  • 1 cặp foam eartips, 4 bộ eartips silicone (trong đó có 1 bộ eartips Dunu Candy & 1 bộ eartips Dunu S&S)

Bộ phụ kiện theo kèm với Dunu Glacier

Cấu hình driver

Là sản phẩm cao cấp nhất của Dunu nên Glacier sở hữu cấu hình driver cực khủng. Mỗi bên housing sẽ được trang bị tới bộ driver có cấu hình tri-brid gồm: 1 driver dynamic, 4 driver BA và 4 driver EST. Toàn bộ các driver này sẽ được liên kết với nhau thông qua mạch crossover có cấu hình 4 đường tiếng nhằm đảm bảo độ tách bạch cao nhất giữa các dải âm.

Glacier sẽ được Dunu trang bị tới 9 driver ở mỗi bên tai

Hiện Dunu Glacier đang có giá mở bán trên thị trường quốc tế là 1349,99 USD và sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here