Simgot dấn thân vào mảng dongle DAC/AMP bằng việc ra mắt model DEW4X

0
621

Bên cạnh 2 mẫu tai nghe đình đám là EA500LMEA1000, Simgot còn cho trình làng mẫu dongle DAC/AMP đầu tiên của mình mang tên DEW4X.

Thiết kế

Tương tự như nhiều mẫu dongle khác, Simgot DEW4X nổi bật với thiết kế nhỏ gọn cùng tính di động cao. Toàn bộ lớp vỏ ngoài được làm bằng hợp kim nhôm cấp hàng không và trải qua quá trình gia công với độ chính xác cao. Bề mặt bên ngoài của dongle được phun cát và anod hóa để chống lại việc bị oxi hóa theo thời gian. Các họa tiết dập chìm ở mặt trước được thực hiện bằng công nghệ khắc laser.

Thiết kế nhỏ nhắn và gọn gàng của Simgot DEW4X

Dongle được trang bị đầu vào Type-C và có đầu ra 3.5 SE/4.4 Bal. Dây cáp thiết kế dạng rời cho phép người dùng có thể thay thế khi cáp hỏng hoặc nâng cấp trong tương lai. Phụ kiện đi kèm ngoài cáp Type-C sẽ có thêm đầu chuyển USB Type-A. Ở cạnh bên sẽ có hai nút bấm dùng để tăng/giảm âm lượng hoặc chuyển mức Gain (ấn đồng thời cả hai nút).

Toàn bộ phụ kiện đi kèm với Simgot DEW4X

Công nghệ nổi bật

Để có thể giải mã các file nhạc hires chất lượng cao, Simgot đã trang bị cho DEW4X cặp chip DAC CS43198. Các mạch lọc ngoại vi được chế tạo cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo triệu tiêu các nhiễu âm tiêu cực nhằm tăng cường độ chi tiết cho tín hiệu âm thanh.

Chip DAC được trang bị trên Simgot DEW4X là cặp chip CS43198

Về mặt thông số, DEW4X dễ dàng xử lý các tệp nhạc DSD256 và PCM với độ phân giải max là 32bit/384kHz. Độ biến dạng tín hiệu chỉ ở mức 0,0002% với cổng Bal và tỷ lệ SNR là 130dB.

Hiện mẫu dongle Simgot DEW4X đang có giá bán trên thị trường quốc tế là 79,99 USD và sẽ sớm cập bến Việt Nam trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here