Được tin Samsung sẽ tích hợp Spotify vào loa thông minh Galaxy Home, cổ phiếu Spotify tăng vọt

0
775
spotify, samsung, loa, thông minh, tintucaudio

Samsung mới công bố một chiếc loa thông minh mới vào ngày thứ năm, có tên gọi là Galaxy Home. Dự kiến sản phẩm này sẽ đối đầu trực tiếp với các loại loa thông minh khác trên thị trường như Amazon Echo và Apple HomePod.

Samsung đã công bố một mối quan hệ hợp tác mới với Spotify, cho phép người dùng có thể dễ dàng chơi nhạc trên Samsung TV, điện thoại và chiếc loa thông minh Galaxy Home mới

. Spotify hiện đang là dịch vụ stream nhạc mặc định trên Galaxy Home. Tin mới đưa này đã khiến cổ phiếu của Spotify tăng lên 5%.

spotify, samsung, loa, thông minh, tintucaudio
Được tin Samsung sẽ spotify, samsung, loa, thông minh, tintucaudiohợp Spotify vào sản phẩm loa thông minh Galaxy Home mới, cổ phiếu của Spotify tăng vọt - Ảnh 2.

Loa Galaxy Home được hỗ trợ bởi trợ lý thông minh Bixby của Samsung, có thể sử dụng để trả lời câu hỏi, chơi nhạc và hơn thế nữa. Cho đến nay, trợ lý thông minh Bixby mới chỉ xuất hiện trên điện thoại Samsung. Trợ lý này cũng không hoạt động tốt như các trợ lý khác như Siri của Apple, Google Assistant hay Amazon Alexa.

spotify, samsung, loa, thông minh, tintucaudio

Loa thông minh của Samsung đã được phát triển trong vòng hơn 1 năm.

spotify, samsung, loa, thông minh, tintucaudio

Chiếc Galaxy Home có trung tâm SmartThings của Samsung tích hợp bên trong, và điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để điều khiển đèn, bộ ổn nhiệt và các tiện ích thông minh khác xung quanh nhà, miễn là chúng hỗ trợ nền tảng SmartThings.

spotify, samsung, loa, thông minh, tintucaudio

Samsung đã không cung cấp ngày phát hành hoặc giá của chiếc Galaxy Home. Họ sẽ chia sẻ thêm thông tin vào hội nghị nhà phát triển Samsung vào tháng 11.

Theo Genk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here