Elvis Presley Atomic Player B612: chiếc loa bluetooth có thiết kế độc đáo

0
912

Một sản phẩm thú vị dễ thương vừa được giới thiệu bởi Xiaomi có tên Elvis Presley Atomic Player B612 có thể làm bạn hết sức thích thú.

Được ra mắt trên nền tảng gọi vốn cộng đồng (crowdfunding) của Xiaomi, chiếc loa bluetooth Elvis Presley Atomic Player B612 thật sự gây ấn tượng mạnh với thiết kế retro độc đáo không đụng hàng. Hiện nay có rất nhiều chiếc loa bluetooth trên thị trường với chất lượng và tính năng tương tự nhau, do đó một chiếc loa với thiết kế độc đáo là một điểm nhấn để được người dùng quan tâm, và chiếc loa này thật sự xứng đáng để được chọn. Ngoài việc có tính năng như một chiếc loa bluetooth, chiếc loa còn có thể tự kết nối với Wi-Fi và phát nhạc thông qua các dịch vụ như Apple Music. Ngoài ra ứng dụng OhPlay còn có tính năng như một đài FM dành cho loa.

Chiếc loa được làm bằng hợp kim nhôm-kẽm với tông màu xanh lá cây thiết kế kiểu cổ điển với một số bộ phận được tô điểm bởi màu bạc. Pin tích hợp có dung lượng 400mAh cho phép người dùng có thể nghe liên tục trong 7 giờ sau mỗi lần sạc đầy, loa hỗ trợ cổng sạc MicroUSB. Elvis Presley Atomic Player B612 có kích thước 63 x 47 x 30mm và nặng 130g. Nó đi kèm trong một hộp đầy màu sắc đẹp không kém. Bên trong hộp bao gồm một túi xách nhỏ, một dây cáp, và một cáp để đeo. Thiết bị có giá khoảng 37USD (855.000đ) và chính thức bán ra từ ngày 22/9. Mời bạn xem hình ảnh unboxing thiết bị bên dưới:

Elvis Presley Atomic Player retail box - Elvis Presley Atomic Player B612: chiếc loa bluetooth có thiết kế độc đáoXiaomi Elvis Presley Atomic Player B612 lanyard cable - Elvis Presley Atomic Player B612: chiếc loa bluetooth có thiết kế độc đáoXiaomi Elvis Presley Atomic Player B612 USB - Elvis Presley Atomic Player B612: chiếc loa bluetooth có thiết kế độc đáoXiaomi Elvis Presley Atomic Player B612 rear - Elvis Presley Atomic Player B612: chiếc loa bluetooth có thiết kế độc đáoXiaomi Elvis Presley Atomic Player B612 side b - Elvis Presley Atomic Player B612: chiếc loa bluetooth có thiết kế độc đáoXiaomi Elvis Presley Atomic Player B612 side - Elvis Presley Atomic Player B612: chiếc loa bluetooth có thiết kế độc đáoXiaomi Elvis Presley Atomic Player B612 b - Elvis Presley Atomic Player B612: chiếc loa bluetooth có thiết kế độc đáoXiaomi Elvis Presley Atomic Player B612 - Elvis Presley Atomic Player B612: chiếc loa bluetooth có thiết kế độc đáoXiaomi Elvis Presley Atomic Player B612 box 2 - Elvis Presley Atomic Player B612: chiếc loa bluetooth có thiết kế độc đáoXiaomi Elvis Presley Atomic Player B612 box - Elvis Presley Atomic Player B612: chiếc loa bluetooth có thiết kế độc đáo

Theo Trainghiemso

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here