Facebook ra mắt loa thông minh Portal và Portal Plus có cả màn hình để Video Call

0
959

Vừa ít giờ trước đây, hãng công nghệ khổng lồ Facebook đã chính thức gia nhập cuộc chiến loa thông minh với 2 sản phẩm mang tên Portal Portal Plus. Đây sẽ là 2 chiếc loa đối đầu trực tiếp với Google Home và Apple Homepod. Ta hãy cùng xem sản phẩm mới của Facebook có gì đặc sắc.

Một thiết bị chuyên gọi Video

Portal, Portal Plus, tintucaudio, loa thông minh, smart speaker, facebook

Tính năng đầu tiên mà hãng tự hào nhất về chiếc loa này không phải là công nghệ âm thanh, mà là một chiếc camera có thể theo dõi vị trí. Nó sẽ “nhìn” về phía chủ nhân giúp cho cuộc gọi video thoải mái hơn, nhờ cho phép họ đi lại trong phòng thay vì phải ngồi yên trước máy. Cùng với một màn hình lớn ở trước loa, Facebook chắc chắn đang hướng đến những người dùng cần liên lạc thường xuyên bằng cuộc gọi video. Bởi vì so với các thiết bị kết nối khác trên thị trường, PortalPortal Plus hiện là cỗ máy “Vid call” chính hiệu.

“Mục tiêu của chúng tôi giúp cho người dùng cảm giác như người thân đang ở ngay trong căn phòng của họ vậy” – Phát biểu của ông Rafa Camaro, phó chủ tịch Facebook.

Các tính năng của Portal và Portal Plus

Portal, Portal Plus, tintucaudio, loa thông minh, smart speaker, facebook

PortalPortal Plus được bảo mật bằng Passcode, tắt mở bằng nút cảm ứng, các thông tin chia sẻ đều được mã hóa và xóa ngay lập tức. Facebook muốn người dùng an tâm tuyệt đối về vấn đề bảo mật riêng tư khi sử dụng Portal và Portal Plus.

Portal, Portal Plus, tintucaudio, loa thông minh, smart speaker, facebook

Trợ lý ảo trên bộ đôi loa này là do Alexa đảm nhiệm. PortalPortal Plus cũng hỗ trợ hiển thị thông báo Facebook, chơi nhạc trên Spotify, kể truyện cho người nghe, và chơi một số Video từ Food Network, tuy nhiên ngoài ra không hỗ trợ nhiều các ứng dụng khác.

Giá chính thức của bộ đôi loa thông minh từ Facebook là $199 và $349.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here