Fiio thử nghiệm Bluetooth HeadAmp BTR3

0
1466

Theo một thông báo mới trên trang Facebook của Fiio, hãng âm thanh này đang tiến hành chạy thử nghiệm nguyên mẫu sản phẩm Bluetooth HeadAmp mới . Đó là chiếc Fiio BTR3 – bản nâng cấp của chiếc Fiio BTR1.

Bluetooth HeadAmp Fiio BTR1

Fiio BTR3, bluetooth, không dây, amp, tintucaudio

Trước đây, chiếc Fiio BTR1 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Sản phẩm này cho ra khả năng nhận tín hiệu audio không dây từ thiết bị phát như điện thoại nay máy nghe nhạc. Sau đó, tín hiệu sẽ được xử lý qua DAC AK4376 và đưa lên tai nghe. Với cách phối ghép như vậy, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng cao một cách tiện lợi hơn.

Bản nâng cấp Fiio BTR3

Fiio BTR3, bluetooth, không dây, amp, tintucaudio
Ảnh: Weibo

Cụ thể, Fiio BTR3 sẽ được trang bị rất nhiều chuẩn kết nối hiện đại. Một số thông tin rò rỉ, chiếc máy này sẽ hỗ trợ Codec Qualcomm AptX, AptX – HD, AptX – LL, SBC và Apple AAC. Cùng với đó sản phẩm cũng sử dụng Near Field Connection (NFC) cho khả năng ghép nối cực nhanh với thiết bị nguồn phát. Fiio BTR3 sẽ có cổng kết nối USB type C, giúp máy sạc và truyền dữ liệu nhanh hơn. Thời lượng pin dự kiến của sản phẩm là khoảng 8 tiếng.

Fiio BTR3, bluetooth, không dây, amp, tintucaudio
Ảnh: Weibo

Về thiết kế, phiên bản Amp không dây đời mới này sẽ có thân máy to hơn và nặng hơn một chút so với Fiio BTR1. Fiio BTR3 cũng sở hữu thiết kế hiện đại hơn với khung máy bằng kim loại. Hai mặt bên của thiết bị sẽ được làm bằng kính. Thiết kế này có khá nhiều điểm tương đồng với chiếc máy nghe nhạc Fiio X5 Gen 3.

Fiio BTR3, bluetooth, không dây, amp, tintucaudio
Ảnh: Weibo

Hiện tại, Fiio BTR3 đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện toàn bộ sản phẩm. Theo như Fiio, nếu các chương trình của công ty diễn ra đúng với kế hoạch, chiếc Fiio BTR3 sẽ chính thức về Việt Nam ngay trong năm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here