Sự xuất hiện của Focal Utopia by Tournaire, chiếc tai nghe đắt giá nhất thế giới, là một trong nhiều điểm nhấn của Headphile Show 2019.

Headphile Show 2019, triển lãm về tai nghe và thiết bị âm thanh di động cao cấp sẽ được tổ chức và diễn ra từ 29 – 30/6 tại Trung Tâm Hội Nghị 272 – 272 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM.

Được biết, Headphile Show 2019 sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu hàng đầu trong ngành như Focal, Sennheiser, Sony, JBL, Harman Kardon, AKG, Astell&Kern, Jabra, Meze, Dynaudio, McIntosh, Pioneer, Audiotechnica, Yamaha… Thêm vào đó là sự tham gia của nhiều đơn vị khác nhau từ các nước trong khu vực, có nhiều thương hiệu còn chưa từng xuất hiện tại Việt Nam trước đây như Dita, Final, Lotoo…

Tai nghe đắt giá nhất thế giới sắp có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc tai nghe đắt giá nhất thế giới Focal Utopia by Tournaire

Đáng chú ýt nhất là sự xuất hiện của chiếc tai nghe đắt giá nhất thế giới Focal Utopia by Tournaire (có giá bán 2,7 tỷ đồng). Chiếc tai nghe này sử dụng 18 carat kim cương và nhiều chi tiết mạ vàng trên nền tai nghe nguyên bản Focal Utopia.

Ngoài khu vực tai nghe, Headphile Show 2019 còn có khoảng không gian mở với nhiều gian hàng trải nghiệm mẫu loa di động từ loại cầm tay du lịch nhỏ gọn, cho đến dòng loa có khả năng trình diễn live, karaoke và loa không dây hi-end tích hợp streaming.

Đơn cử trong số đó là McIntosh RS200, loa di động hi-end lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam cho công suất 650W, thiết kế cao cấp với hai đồng hồ xanh UV, tích hợp streaming và đa phòng. Hay dòng loa Dynaudio Music có ngoại hình và âm thanh đậm chất Bắc Âu, trang bị củ loa hi-end nhà nghề, tích hợp công nghệ khử ồn và tự động tối ưu trình diễn.

Tai nghe đắt giá nhất thế giới sắp có mặt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Headphile Show 2019 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm “đã tai” cho khách tham quan

Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc đến dàn Harman Kardon Citation Series với trang bị nhiều mẫu loa đa dạng với công suất khác nhau có tính năng kết nối đa phòng đồng bộ, streaming và hỗ trợ kết nối trợ lý ảo Google và Alexa.

Theo Genk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here