Hi End Munich Show 2019: Kharma trình diễn siêu loa nhì bảng EV-2D và kệ tích hợp Elegance Visionair

0
1311

Trong những năm gần đây, phòng nghe Kharma luôn được đánh giá có thiết kế ấn tượng nhất tại triển lãm Munich tạo nên một không gian sang trọng, đẳng cấp khác biệt. Tại Munich 2019, hãng trình diễn đôi loa nhì bảng Enigma Veyron EV-2D và thiết kế kệ máy tích hợp ampli khuếch đại bên trong Elegance Visionair

Munich Show 2019: Kharma trình diễn siêu loa nhì bảng EV-2D và kệ tích hợp Elegance Visionair ảnh 1

Dù trình diễn tại triển lãm nhưng Kharma luôn tạo cho khách tham quan một trải nghiệm hoàn hảo như đang thưởng thức âm nhạc tại một phòng nghe được trang âm hoàn thiện. Toàn bộ tường bên và tường sau của phòng trưng bày được bố trí trang âm kín với các tấm tán âm gia công từ gỗ mô phỏng hình ảnh sóng âm lan truyền với tâm là logo Kharma. Điểm đặc biệt ấn tượng đối với chúng tôi là hãng đầu tư cả một tấm vật liệu có bề mặt nhám dày phủ kín sàng được điểm bằng các đường chỉ và logo Kharma mạ vàng cực sang trọng.

Munich Show 2019: Kharma trình diễn siêu loa nhì bảng EV-2D và kệ tích hợp Elegance Visionair ảnh 2

Thiết kế loa nhì bảng Kharma Enigma Veyron EV-2D

Năm nay, hãng ultra-hiend hàng đầu thế giới Kharma không tung các dòng loa mới mà giới thiệu một kệ máy được tích hợp sẵn ampli bên trong có tên Elegance Visionair. Kệ Visionair có các cạnh được bo góc vừa tránh những nhiễu phản xạ âm gây ra (do bố trí giữa hai loa) vừa tạo nên một cấu trúc liền khối sang trọng. Bên trọng kệ Visionair Kharma cho phép bố trí thêm 4 thiết bị audio, ngăn trên cùng ở giữa có cơ chế mở nắp dành riêng cho mâm đĩa than hoặc các đầu cơ CD top-loading.

Munich Show 2019: Kharma trình diễn siêu loa nhì bảng EV-2D và kệ tích hợp Elegance Visionair ảnh 3

Với không gian trang âm hoàn thiện như một phòng nghe ultra hi-end, hệ thống Kharma với đôi loa nhì bảng Enigma Veyron EV-2D trình diễn với nền sân khấu có độ tĩnh rất cao, tạo nên một khoảng mở chi tiết micro cho trung và cao âm, khách tham quan không chỉ cảm nhận được sự phân lớp trình diễn, các chi tiết rất nhỏ ở những lớp đó cũng được đặt để rất rõ ngay trước mắt.

Munich Show 2019: Kharma trình diễn siêu loa nhì bảng EV-2D và kệ tích hợp Elegance Visionair ảnh 4

Kệ máy luxury Kharma Elegance Visionair cho phép bố trị gọn các thiết bị nhưng vẫn giảm thiểu tác động phản xạ âm trên hệ thống loa

Theo Nghenhin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here