Ngày 9/10 là ngày Google tổ chức sự kiện giới thiệu phần cứng hàng năm của mình. Ở đó, chắc chắn 2 điện thoại Pixel 3 và Pixel 3 XL sắp tới sẽ là trung tâm của sự kiện. Nhưng ngoài ra, công ty này cũng sẽ giới thiện một vài sản phẩm công nghệ khác, bao gồm một loa thông minh có màn hình mới.

loa, loa thông minh, google, home, hub, tintucaudioGoogle Home Hub là dòng loa thông minh mới nhất của gã khổng lồ Internet này, được cho là để cạnh tranh trực tiếp với loa Echo Show của Amazon và loa Smart Display của Lenovo.

Một thông tin rò rỉ mới cho thấy, Google Home Hub sẽ tích hợp một màn hình cảm ứng 7 inch, tích hợp cả tiện ích Google Assistant.

loa, loa thông minh, google, home, hub, tintucaudio

Điều này có nghĩa là một loạt các nhiệm vụ có thể được thực hiện thông qua giao diện cảm ứng kết hợp lệnh thoại. Hơn nữa, khi người dùng không sử dụng tiện ích Google Assistant, bảng điều khiển hiển thị mặc định thông tin cơ bản như thời tiết, dữ liệu, lưu lượng truy cập…

Ngoài những khả năng này, Google cũng sẽ tích hợp khá nhiều tính năng khác như khả năng ghép nối thiết bị loa này với camera an ninh, đèn chiếu sáng, TV và nhiều tính năng khác.

Ngoài màn hình hiển thị, Home Hub cũng bao gồm một loa khá lớn ở phía sau, có lẽ sẽ cung cấp trải nghiệm âm thanh được cải thiện đáng kể hơn so với Google Home và loa Home Mini hiện tại.

      Theo Phonearena, thegioitiepthi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here